7 kiểu chàng trai bạn không nên yêu, nếu yêu sẽ làm bạn khổ

766

Bước vào giảng đường đại học, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn mới và một nửa trong số họ là những chàng trai. Những kiểu chàng trai như thế này bạn không nên đặt tình yêu của mình vào họ.

7 kiểu chàng trai không nên yêu

Những kẻ lười nhác

Kiểu người này thì lại hoàn toàn ngược lại với các anh chàng &’tổng thống tương lai’. Bất cứ khi nào bạn hỏi anh ta về tương lai, về cuộc sống, thậm chí cả bữa sáng hay hôm nay là thứ mấy thì câu trả lời sẽ luôn là “Anh không biết.” Dĩ nhiên rất nhiều người kể cả khi đã vào được trường đại học vẫn chưa thể định hướng được sự nghiệp nhưng những anh chàng này thì lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác! Có lẽ thứ duy nhất những anh chàng này nhớ rõ là tên các nhân vật trong Legend of Leagues hay mật khẩu Facebook. Nếu bạn là một cô nàng thích sự vận động và nhiều đam mê, chắc chắn anh ta không phải là mẫu người bạn thích

kiểu chàng trai không nên yêu

Luôn hỏi “ em đang ở đâu”

Đây là chàng trai sẽ luôn muốn kiểm soát bạn, nơi bạn đến, nơi bạn đi, bạn đến đâu cũng phải có nhiệm vụ báo cáo cho anh ta. Điều này sẽ làm bạn khó chịu. Có thể ban đầu khi mới yêu bạn sẽ cảm thấy đó là sự quan tâm, là do anh ấy yêu bạn nên anh ấy mới có biểu hiện như vậy, nhưng lâu dần bạn sẽ cảm giác tình yêu của mình mất tự do, không được thoải mái, không một ai muốn người khác luôn luôn kiểm soát mình như vậy.

Những phượt thủ

Dường như họ là những anh chàng không thể ngồi yên trên ghế quá 15 giây. Anh ta sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện đại loại như dùng xe đạp xuyên Việt, xách ba lô lên và đi, hay chinh phục Fansipan như thế nào. Thật sự đây là một anh chàng rất thú vị bởi anh ta có cả kho tàng những trải nghiệm, những câu chuyện hấp dẫn và bạn có thể học hỏi được nhiều điều mới lạ. Tuy nhiên, mối quan hệ của bạn và anh chàng này sẽ bị chia sẻ bởi đam mê của anh ta, thời gian bên nhau của hai người sẽ bị những chuyến đi làm ít lại. Ngoài ra họ cũng là những người không thích vướng bận. Vì vậy bạn hãy nên thật thận trọng khi muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với những anh chàng này.

Luôn khủng bố bạn bằng các cuộc gọi, tin nhắn

Ngày nào cũng sẽ nhắn tin hỏi bạn đang làm gì? Bạn đang đi với ai? Bạn sẽ ăn gì? Hôm nay ngủ ngon không? Và bạn sẽ phải có nhiệm vụ báo cáo lại các tình hình cho người yêu bạn, ban đầu bạn thấy rất bình thường nhưng lâu dần bạn sẽ cảm thấy vô cùng chán chường. Vì ngày nào mình cũng phải đọc một mớ tin nhắn như vậy và trả lời như vậy không có gì mới mẻ, nếu bạn không trả lời thì sẽ bị giận chẳng hạn, hay sẽ làm anh ta đau khổ và nghĩ mình không yêu, nếu bạn trả lời thì bạn lại thấy nó quá nhàm chán, dần nó khiến cho tinh thần bạn nặng trĩu.

Những vận động viên của trường

Được cổ vũ anh chàng mình thích trong một trận đấu thể thao là điều rất thú vị. Tuy nhiên, thời gian biểu của một vận động viên có thể là phiền toái mà bạn phải đối mặt. Làm thế nào để tình cảm có thể phát triển nếu tối nào anh ta cũng phải tập luyện và thi đấu? Ngoài ra những vận động viên thường sở hữu một cái tôi rất lớn, chưa kể đến việc bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều các fan nữ khác lúc nào cũng vây quanh anh ta.

Những anh chàng quá tốt bụng

Theo goccuocsong, những anh chàng này thì thường rất thân thiện. Dường như anh ta tin rằng nếu anh ta đối xử tốt với một cô gái, anh ta được phép tự tiện xem đó là một mối quan hệ tình cảm. Hãy thật sự cẩn trọng với những chàng trai tốt quá mức bình thường, bạn không thể biết được anh ta nghĩ gì. Có thể anh ta có những suy tính riêng trong đầu đấy.

Luôn nghi ngờ và ghen ghét với các mối quan hệ của bạn

Lúc nào anh ta cũng nghĩ rằng bạn đang có cái gì đó mờ ám, nếu không như vậy thì đã trả lời tin nhắn của mình rồi. hoặc anh ta luôn có một hoang tưởng nếu bạn ra ngoài thì sẽ nói chuyện với người này, người kia không quan tâm với bạn, hoặc là bạn đi hẹn hò với người khác, và luôn ghen với các mối quan hệ của bạn, luôn kiểm soát bạn ở mọi lúc mọi nơi. Bạn vừa vào đến quán cà phê để bàn bạc về công việc với đồng nghiệp hay đối tác anh ta bắt đầu gọi điện, nhắn tin hỏi mọi thứ “ em đi với ai, em nói chuyện gì,..” như vậy bạn có thể chịu nổi không?