Kem dưỡng da tay loại nào tốt? Tác dụng của kem dưỡng ẩm

1075

Kem dưỡng da tay rất cần thiết đối với chị em, để có được một bàn tay mịn màng bạn cần phải biết cách chăm sóc vùng da bị lão hóa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng da tay, tuy nhiên không phải loại kem dưỡng da nào cũng tốt. Bạn nên tìm hiểu để dưỡng ẩm cho da tay của chính mình thêm mềm mịn hơn. Qua đây hãy cùng goccuocsong đi tìm hiểu thêm một số loại kem dưỡng da tay tốt nhất cho bạn nhé.

Vì sao bàn tay của bạn lại cần kem dưỡng da tay?
Vì sao bàn tay của bạn lại cần kem dưỡng da tay?

1. Vì sao bàn tay của bạn lại cần kem dưỡng da tay?

Thường khi vào mùa đông đôi bàn tay của bạn sẽ trở nên nứt nẻ và khô nên da tay cũng cần kem dưỡng giống như da mặt vậy. Nếu không biết chăm sóc tốt cho da tay của mình nó sẽ trở nên khô và có một vài vết rạn nhỏ. Qua đó bạn cũng dễ dàng có thể nhìn thấy bằng mắt thường, tuy nhiên nếu độ tổn thương sâu hơn trong lớp biểu bì bạn sẽ không thể nhìn thấy.

Dưới tình trạng này sẽ dễ dàng xuất hiện tình trạng nghiêm trọng khiến tay bạn nứt nẻ và xuất huyết. Vào mùa đông, độ ẩm sẽ xuống rất thấp kèm theo cả gió mùa mang tính hút ẩm cao. Nếu bạn không biết chăm sóc da của mình nó sẽ trở nên khô và nứt nẻ.

2. Tác dụng của kem dưỡng da tay

Trên thực tế, hầu hết các loại kem dưỡng ẩm không chứa nhiều nước và cũng không có tác dụng bổ sung nước cho tế bào làn da như bạn vẫn nghĩ. Kem dưỡng da tay tốt trên thực tế nó không giúp cho làn da của bạn tăng cường độ ẩm từ bên ngoài, tuy nhiên nó cũng đã được hoạt động theo một phương thức khác hiệu quả hơn. Hỗ trợ cho làn da của bạn mềm mịn hơn rất nhiều.

Ngoài ra kem dưỡng ẩm cũng đã tạo ra được một lớp màng để bảo vệ, nó nằm ngoài cùng và cũng cung cấp nước cho da ngăn cách nó với sự khắc nghiệt từ môi trường. Điều này cũng giúp hạn chế khả năng mở rộng của các tổn thương rạn nứt trên bề mặt da. Nó cũng đã tạo cho da một khoảng thời gian nhất định.

Có rất nhiều kem dưỡng ẩm cũng bao gồm các chất bổ sung có tác dụng nhất định trong các loại serum. Dinh dưỡng này cũng có thể được tế bào da hấp thụ trực tiếp và cũng giúp khắc phục những tổn thương trên da.

3. Những loại kem dưỡng da tay tốt nhất hiện nay

Những loại kem dưỡng da tay tốt nhất hiện nay
Những loại kem dưỡng da tay tốt nhất hiện nay

Kem dưỡng da tay Lanopearl Bio Peak Herbal Hand Cream

Lanopearl là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Úc với thành phần chính là nhau thai cừu và các loại thảo mộc giúp làm đẹp, chống lão hóa và dưỡng trắng da. Cùng với chất kem mềm mịn, thẩm thấu vào sâu làn da nhanh chóng vì vậy nên khi thoa kem này lên da sẽ có mùi hương dễ chịu.

Với loại kem dưỡng da tay này sẽ giúp bạn giảm đi các đốm nâu và chống lão hóa da tay. Cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da tay mềm mại, mịn màng với hương thơm hoa hồng rất dễ chịu. Một dòng kem dưỡng da tay, đặc biệt loại kem này rất tốt cho da khô ráp và mất nước.

Kem dưỡng da tay Laneige Rich Hand Butter 40ml

Kem dưỡng da mang thương hiệu Hàn Quốc rất thích hợp để dưỡng ẩm cho những vùng da săn khỏe như da tay và da chân. Với thành phầm gồm bơ đậu mỡ và nước khoáng chất Hydro ion. Tính chất thẩm thấu nhanh và cũng đã bảo vệ dày dặn nhưng nó không bết dính hay nhờn. Rất tốt cho da tay của bạn, cùng với mùi hương dễ chịu sẽ đem đến một loại kem dưỡng da tốt nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn về những loại kem dưỡng da, cũng như sẽ mang đến cho bạn công dụng tốt nhất của loại kem này.