FrankerFaceZ nói rằng họ vẫn chưa xóa biểu tượng Pog

106

FrankerFaceZ nói rằng họ vẫn chưa xóa biểu tượng Pog, nhưng sẽ xóa PogChamp và các biến thể.

Hãy tự khẳng định mình, một khoảnh khắc thống nhất hiếm hoi giữa các nhà cung cấp biểu tượng cảm xúc bên thứ ba và Twitch đang thực sự diễn ra; vẫn là trái tim đang đập của chúng ta, Địa ngục phải đóng băng. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

FrankerFaceZ nói rằng họ vẫn chưa xóa biểu tượng Pog

FrankerFaceZ đã tuyên bố rằng họ đang thể hiện sự đoàn kết với Twitch sau khi Gootecks ​​đã tweet ủng hộ cuộc bạo động bạo lực mà hơn một số người đã gán cho là một âm mưu đảo chính ở Washington DC vào ngày 6 tháng 1, đồng thời sẽ xóa PogChamp và các biến thể của biểu tượng cảm xúc để loại bỏ nền tảng sạch của cá nhân được đề cập.

Điều đó đang được nói, họ có thể lấy PogChamps của chúng tôi, nhưng họ sẽ không bao giờ lấy Pog của chúng tôi.

Họ cũng đã thông báo rằng họ không có ý định loại bỏ biểu tượng cảm xúc Pog và các biến thể khác có Pepe the Frog, một phim hoạt hình mà nhiều cửa hàng cho là cực đoan kể từ khi chúng được sử dụng trong 4Chan và các tổ chức phản diện khác trên internet. Tương tự những nơi thường xuyên sử dụng Pepe The Frog này cũng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh: liệu điều đó có bị cấm hay không vẫn chưa được nhìn thấy, mặc dù chắc chắn đã có tiền lệ.

Modern Warfare đã loại bỏ cử chỉ ‘OK’ sau khi một kẻ phân biệt chủng tộc sử dụng nó sau khi bị bắt: điều này, tất nhiên, có nghĩa là biểu tượng ‘OK’ là một cử chỉ của quyền lực da trắng và phân biệt chủng tộc bởi vì 4Chan nghĩ rằng sẽ rất vui nhộn nếu thử một năm trước. Tham khảo, xep bi line 98 game trí tuệ hay nhất.

Ý tưởng đằng sau những gì bắt đầu như một trò đùa là cử chỉ ‘OK’ có thể được nhìn thấy có chữ ‘W’ và ‘P’ trong đó, rõ ràng là tượng trưng cho White Power. Theo từng ngày, chúng ta trở nên hoàn toàn mất kết nối với thực tế và bị kết án trong thế giới kỳ lạ này, nơi mọi thứ và mọi thứ đều phải được tẩy rửa.

Điều đó đang được nói, Twitch đã xoay sở để rơi vào phía bên phải của sự kiện này sau khi xóa thẻ ‘ Blind Playthrough ‘ và đưa ra lệnh cấm ba ngày đối với một phụ nữ đã háo hức quảng cáo tài khoản OnlyFans của cô ấy trên chương trình phát sóng Twitch trong gần chín phút .

Nói chung, cộng đồng không hoàn toàn quá háo hức ủng hộ ai đó muốn xúc phạm một tượng đài cho nền dân chủ ở Hoa Kỳ, bất kể họ đã bị spam trong các cuộc trò chuyện bao lâu.

Một số người hâm mộ đã có những ý tưởng tuyệt vời để thay thế PogChamp bằng khuôn mặt của những người phát trực tuyến một cách ngẫu nhiên, dựa trên ý thức cộng đồng và lòng trắc ẩn đã kết dính cộng đồng của họ với nhau trong một niềm đam mê lớn, duy nhất: chơi game.

Vấn đề là làm thế nào để quản lý và giữ cho cộng đồng phát trực tuyến lớn nhất không biến thành một nhóm chuyên gia tuyệt đối, và đó là điều mà nhiều cửa hàng đã đấu tranh dũng cảm, từ Reddit đến Twitter, Diggs đến Twitch. Đây là hy vọng thực sự có thể có một sự cân bằng được thực hiện, thay vì rửa sạch mọi thứ mà ai đó có thể xúc phạm.