Đường tình duyên và vận hạn Tân Mùi năm 2020 nữ mạng

742

Vận hạn Tân Mùi năm 2020 dành cho nữ mạng là câu hỏi nhiều người đặt ra để từ đó bạn sẽ nắm bắt được những vận hạn năm 2020 là tốt xấu về tất cả phương diện về cuộc sống của mình trong năm Canh Tý.

Tổng quan vận hạn Tân Mùi năm 2020 nữ mạng

Mạng: Thổ  gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Mùi  gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương). Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Người tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, là người tâm địa hiền lương, có ý chí, có trách nhiệm cao. Vẻ ngoài mềm yếu nhưng nội tâm mạnh mẽ và cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì. Ước mơ của tuổi Tân Mùi là tự mình gây dựng cơ nghiệp, nhờ vào tài năng và quyết tâm của cá nhân, họ hoàn toàn có thể biến điều này trở thành hiện thực.

Đường tình duyên và vận hạn Tân Mùi năm 2020 nữ mạng
Đường tình duyên và vận hạn Tân Mùi năm 2020 nữ mạng

Vận hạn Tân Mùi năm 2020 nữ mạng ra sao?

Sao chiếu mệnh

Bạn năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Khác với sao kế đô quý cô Tân Mùi có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, nữ giới 1991 cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Ngoại giao và làm việc

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn làm ăn phát đạt mọi chuyện được hanh thông. Công việc tiến triển tốt bạn có thể được thăng quan tiến chức. Nhưng bạn vẫn không nên đi xa làm ăn trong năm nay nhé. Khi giao tiếp bạn sẽ đươc mọi người giúp đỡ và thành công trong mọi giao dịch.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm tới, theo bói tử vi cho biết nữ tuổi Tân Mùi gặp hỷ sự trong gia đạo. Những bạn chưa lập gia đình thì tìm được đối tượng tìm hiểu. Đối với những bạn đã kết hôn thì mang bầu, sinh em bé, tăng thêm nhân khẩu, gia vận an khang, thịnh vượng. Tại cung Thiên Di trên lá số tử vi năm 2020 tuổi Tân Mùi nữ mạng nhận thấy nhiều bạn có cơ hội đi du lịch, cuộc sống rất vui vẻ. Mặt khác, do điều kiện công việc dẫn tới việc phải đi công tác xa gia đình nên cách trở, chia ly trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên đầu năm chủ nhà tuổi Tân Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Giáp Tuất, Đinh Sửu đến xông đất 2020 để đầu năm mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn nhé.

Sức khỏe

Sức khỏe trung bình, sẽ không có thay đổi lớn nào xảy ra với bạn. Đừng để cơ thể bằng cách thức khuya và uống rượu với lý do tuổi trẻ. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình bạn. Nếu bạn đã có những tiểu sử bệnh tật trước đó, hãy chú ý hơn đến cơ thể của bạn trong trường hợp tái phát.

Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng cho bạn thấy được những điều tốt, điều xấu của mình trong năm mới. Với những điều tốt bạn nên tận dụng để phát triển. Chúc bạn có nhiều tài lộc trong năm 2020.