Đường tình duyên của người tuổi Dậu nam mạng và nữ mạng

315

Người tuổi Dậu là người như thế nào? Đường tình duyên của người tuổi Dậu nam mạng và nữ ra sao hãy cùng bói tình yêu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2020

Xem tử vi năm 2020 tình duyên tuổi Dậu, về tổng thể, năm nay là một năm khá đào hoa với bản mệnh. Nhờ có sao Thiên Hỷ xuất hiện, bạn có thể gặp được những đối tượng hợp ý mình trong các buổi tụ tập bạn bè hoặc tình cờ trong những buổi đi ăn hàng quán.

Chuyện tình cảm phát triển nhanh chóng là một điều đáng mừng, tuy nhiên bản mệnh cần phải biết giữ mình, không nên dễ dàng trao gửi tình cảm của mình cho một ai đó. Trước khi đến với một người, cần phải tìm hiểu kỹ càng, tránh rơi vào những mối quan hệ tay ba rắc rối.

Ngoài ra, con giáp trong lịch vạn niên này cũng nên giữ lý trí nhiều hơn trong chuyện tình cảm, không để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nếu liên quan đến vấn đề tửu sắc, bản mệnh sẽ rất khiến công việc lỡ dở, tạo ra những sai lầm lớn khó khắc phục.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu

Đường tình duyên của người tuổi Dậu nữ mạng

Phụ nữ tuổi dậu ngoài tướng mạo xinh đẹp họ có có tài ăn nói và thực sự họ rất thu hút được người khác giới. Phụ nữ tuổi Dậu cũng là người nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và có dáng dấp, tính khí nam nhi. Các cô gái tuổi Dậu hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép.

Thông thường cũng có khá nhiều người tuổi Đinh Dậu hay Quý Dậu thất bại trong tình yêu hoặc tình duyên đến quá muộn màng. Trong gia đình các bà chủ tuổi Dậu là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội chợ. Họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi ai đó trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu nam mạng

Con trai tuổi Dậu có tính cách sáng láng, hoạt bát giành được nhiều ưu thế trong yêu đương.

Nhìn chung người tuổi Dậu khá trọng danh dự, lãng mạn, có ảo tưởng áp chế nhục dục. Họ coi trọng tình yêu, tuy đa tình nhưng không quá phóng túng trong giao thiệp. Tình yêu của họ cũng gặp không ít trở ngại.

Theo lịch âm, người tuổi Dậu kết duyên với người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn thường là những cặp hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hôn với các tuổi Tý, Hợi thì phần đông diễn ra có nhiều thuận lợi suôn sẻ.

Còn đối với các tuổi khác như Mão, Thìn, Dậu, Thân… về cơ bản không hòa hợp, có nhiều trầm luân, khổ ải không hạnh phúc.