Dự đoán Brisbane Roar vs Adelaide United, 11h ngày 25/04

465

Dự đoán Brisbane Roar vs Adelaide United, 11h ngày 25/04 trong khuôn khổ vòng 27 – VĐQG Australia.

Dự đoán Brisbane Roar vs Adelaide United, 11h ngày 25/04

Nhận định trận đấu

Đây là vòng đấu cuối cùng của giai đoạn đá vòng tròn 3 lượt (Regular Season). Sau 26 vòng giải bóng đá VĐQG Italia, Brisbane Roar đứng thứ 9, ít hơn vị trí gần nhất tham dự vòng Final Serie Play-offs… 19 điểm (18 so với 37). Phía đối diện, Adelaide United đứng thứ 4, hơn đội đứng thứ 7 Newcaste Jets 9 điểm (41 so với 32). Rõ ràng, Adelaide United có động lực để giành thắng lợi hơn hẳn so với chủ nhà Brisbane Roar ở lịch thi đấu hôm nay.

Về mặt phong độ, trong khi kết quả bóng đá hôm nay của Adelaide United rất tốt cho cuộc chiến Top 4 gần đây với 4 vòng đấu vừa qua bất bại tại giải (thắng 3, hòa 1) và đặc biệt 3/4 trận kể trên Adelaide United đều giữ sạch lưới nhà. Bên kia chiến tuyến, Brisbane Roar đã có những dấu hiệu buông xuôi trong thời gian gần đây khi họ đã chiến bại tới 5/6 vòng đấu vừa qua tại giải, trong đó có 3 trận thua trên sân nhà Brisbane Roar đều để thua với cách biệt 2 bàn trở lên.

Adelaide United toàn thắng ở cả 2 lần đối đầu gần đây nhất với Brisbane Roar và cả 2 trận đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.

Chuyên gia nhận định: Adelaide United -1

Dự đoán: Brisbane Roar 0-3 Adelaide United

 

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."