Thần đồng Real tiết lộ lý do bật khóc sau khi ghi bàn

667

Thần đồng Real tiết lộ lý do bật khóc sau khi ghi bàn; Zidane phớt lờ sự thất thường của CĐV; Real Madrid nhắm cả thầy và trò ở Tottenham.

Thần đồng Real tiết lộ lý do bật khóc sau khi ghi bàn

Thắng nhẹ Osasuna với live score 2-0, Real Madrid đã vươn lên dẫn đầu La Liga với 14 điểm/6 trận. Đây là trận đấu chói sáng của Vinicius và Rodrygo khi cặp đôi thần đồng người Brazil là chủ nhân của hai pha lập công.

Trong đó, Vinicius đã đổ gục xuống sân bật khóc sau khi ghi bàn và lý giải màn ăn mừng cảm xúc của mình sau trận đấu, ngôi sao trẻ sinh năm 2000 chia sẻ về những nỗ lực gian khổ không ngừng nghỉ của mình để có thể lấy lại phong độ hậu chấn thương.

Thần đồng Real tiết lộ lý do bật khóc sau khi ghi bàn

Zidane phớt lờ sự thất thường của CĐV

HLV Real Madrid Zinedine Zidane không để tâm đến việc CĐV liên tục thay đổi thái độ về ông thời gian gần đây. “Khi chúng tôi thua, tôi bị yêu cầu ra đi, còn khi chúng tôi thắng, tôi được ở lại. Tôi không quan tâm đến điều đó. Chúng tôi cần suy nghĩ về các trận đấu và đó là điều duy nhất để tôi quan tâm”, Zidane cho biết trong cuộc phỏng vấn với bóng đá quốc tế.

Real Madrid nhắm cả thầy và trò ở Tottenham

Real Madrid muốn Christian Eriksen ký hợp đồng trước vào tháng 1 và sau đó sẵn sàng lôi kéo HLV Mauricio Pochettino.

Tiền vệ Eriksen đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Tottenham và đã từ chối đề nghị gia hạn với mức lương 200.000 bảng mỗi tuần để chờ chuyển đến Real Madrid.

Về phần mình, Real Madrid đã sẵn sàng chờ đến tháng 1 để đạt thỏa thuận với Eriksen và sau đó giành miễn phí vào mùa hè tới.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng đã nhắm Pochettino là mục tiêu số 1 nếu cần thay thế Zinedine Zidane khi nhà cầm quân người Argentina đang chịu sức ép lớn ở Tottenham vì kqbd trực tuyến không tốt.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."