Dấu hiệu nhận biết bạn và người ấy có phải duyên “tiền kiếp”

387
Mang dấu hiệu này đoán ngay bạn và người ấy có phải duyên tiền kiếp. Người ta vẫn thường nói: “hai nhân tình nhau không chỉ đơn giản là sự đột nhiên mà là mang mối lương duyên từ tiền kiếp”?
Xem thêm: Tiền duyên là gì? Vì sao phải trả nợ tiền duyên

Trả nợ tiền duyên

Đa số cặp vợ chồng, đôi lứa đang sống hạnh phúc với nhau mà một trong 2 người bỗng mang tình cảm với người khác, dẫn đến chuyện chia tay. Các người dung tục sẽ nói người kia là trăng hoa, đểu cáng… Nhưng thật ra đấy chỉ là người ta đã trả xong nợ và đã đến lúc phải rời đi. Chuyện tình cảm không thể níu kéo được. Cùng nghe Lời Phật Dạy về Duyên Nợ và ái tình.
“Có thể người vợ ở kiếp này là người bạn chôn kiếp trước, tới trả nợ cho bạn. Đứa con trai ở kiếp này, là chủ nợ của bạn ở kiếp trước, để đòi món nợ chưa trả. Đứa con gái ở kiếp này, là ý trung nhân ở kiếp trước, đến vì tình cảm chưa dứt. Người thương kiếp này, là vợ chồng của kiếp trước tới tiếp nối phần duyên phận chưa dứt. Hồng nhan tri kỷ của kiếp này là anh em của kiếp trước tới san sớt các tâm can chưa nói hết. Người ấm no kiếp này là người giàu lòng thiện kiếp trước, tới nhận phần công đức đã phát ra trong khoảng kiếp trước….. Đây chẳng hề là mê tín mà là nhân quả luân hồi, là số kiếp. Phật thường nói rằng nếu không nợ nhau thì khiến sao gặp gỡ”.
app-ghep-mat-xem-tuong-phu-the

Luân hồi chuyển kiếp là đích thực còn đó

Trong cuộc sống hằng ngày, hẳn bạn cũng từng trải qua cảm giác đã gặp một ai đó trong khoảng trước dù mới chỉ họp mặt lần đầu, giống như đã gặp nhau ở kiếp trước vậy!
mang các người hữu Thần thì chuyện luân hồi chuyển kiếp ko còn là điều gì mới mẻ và xa lạ. Không những thế, vấn đề đấy vẫn là điều gây bàn cãi đối với các nhà công nghệ, các câu chuyện nhớ về tiền kiếp của các đứa trẻ lúc đề cập vanh vách các điều đã xảy ra ở kiếp trước đã khiến phổ biến nhà công nghệ ngạc nhiên.
Tiến sĩ Stevenson, làm việc tại Đại học Virginia (Mỹ) đã dành 40 năm tâm lực để Nhận định ký ức tiền kiếp ở trẻ em.
Ông tiến hành theo dõi và nghiên cứu hơn hai.500 trường hợp trẻ thơ nói chuyện kiếp trước. Ông khẳng định, mang hơn một.200 trường hợp đã được chứng minh 1 bí quyết khách quan.
Như vậy, kỹ thuật cũng không thể phủ nhận mà nghiêm túc nghiên cứu chúng như một hiện tượng siêu nhiên.

Dấu hiệu cho thấy mang thể bạn đã gặp 1 người trong khoảng kiếp trước rồi

1. Quý mến ngay từ lần gặp trước hết

Giống như việc gặp lại 1 người nhà lâu ngày, chúng ta sẽ có một cảm xúc thân thuộc, quý mến và với cảm tình sở hữu người lần trước tiên gặp gỡ.
Chắc hẳn bạn cũng ít nhất 1 lần trong đời trải qua xúc cảm này lúc gặp 1 người hoàn toàn xa lạ nhưng giữa hai người đã với một sự kết nối đặc trưng (như mối ngành ngọn tiên với người thương cũ, hoặc tình yêu sét đánh chẳng hạn…).
Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và người đó (như bạn bè, đồng nghiệp, người thân…) mà xúc cảm cũng khác nhau. Từ yêu mến, thiện cảm đến “yêu” ngay trong khoảng loại nhìn đầu tiên.

2. Thần giao cách cảm

Hai người khá tâm đắc dù mới chỉ quen nhau, bạn và người ấy nói chuyện rất thân tình và thân thiện, giống như có thể cảm nhận nghĩ suy của nhau vậy.
Đây với thể là tín hiệu của 1 mối quan hệ đặc thù tiền kiếp như cha con, mẹ con, anh em, vợ chồng…

3. Cảm giác tội lỗi hay sợ hãi…

Giả dụ bạn cảm giác điều này trong lần họp mặt trước nhất thì đây với thể là dấu hiệu về mối quan hệ trong khoảng kiếp trước giữa bạn và người ấy, mang thể bạn đã “mắc nợ” người đó hoặc ngược lại.
Cả hai đã từng làm tổn hại đến nhau trong tiền kiếp và cảm giác khó tả này vẫn lưu giữ đến hiện tại. Cả 2 nên quyết tâm cải thiện quan hệ và sang sửa “duyên nợ” sở hữu trong khoảng kiếp trước này.

4. Ghét ngay trong khoảng lần đầu gặp

Giống như trên, bạn không cần lý do gì đặc trưng để quý mến một người thì ở đây bạn cũng không cần lý do cụ thể để ghét người nào ấy.
Mang thể mối quan hệ của bạn và người ấy không được tốt trong kí vãng (đối thủ, kẻ thù…) và cho nên bạn có một cảm giác đặc biệt ghét họ dù họ chưa làm gì bạn.
Nhưng bạn nên mẫu bỏ xúc cảm ấy và cố gắng cải thiện mối quan hệ của bạn trong kiếp này chứ không nên tiếp tục mẫu tiền oan nghiệp chướng đó.

5. “Tình yêu sét đánh”

Đây là tình yêu gặp trong phim ảnh hay cuộc sống, 1 cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần đầu gặp khiến cho bạn chẳng thể quên người ấy.
Mặc dù trong cuộc sống, việc “yêu” ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiên là không thi thoảng, nhưng những cảm xúc mãnh liệt, khó quên như đã gặp đâu đó rồi thì ko lẫn vào đâu được.

6. Cảm giác quen thuộc lúc Quan sát mắt người đó

Khi giao tiếp, chúng ta thường dùng mắt để tạo mối liên hệ, nhưng khi Nhìn vào mắt ai ấy trong lần đầu gặp gỡ, bạn với 1 cảm giác thân quen, khó tả. Thì ấy cũng là tín hiệu về 1 mối quan hệ trước ấy rất lâu đó.

7. Hồi ức (Flashback)

Khi gặp người nào đó, bạn bỗng như mang cảm giác nhớ lại một điều gì ấy mơ hồ. Giống như một cảnh tưởng gì đấy bất chợt xuất hiện rất nhanh khiến bạn với cảm giác khó tả.
Không chỉ xúc cảm, những hình ảnh khó hiểu cũng sở hữu thể là tín hiệu của một mối quan hệ tiền kiếp.

Khoa học nhìn nhận như thế nào về hiện tượng này?

Ví như Phật giáo ý kiến “đầu thai chuyển kiếp”, “luân hồi chuyển nghiệp” là để nói về hiện tượng con người đầu thai ở kiếp này, thì công nghệ lại với những cách thức giảng giải riêng, thông qua:
1. Trí nhớ Gene
Dù tin hay không về tiền kiếp, luân hồi thì có nhẽ bạn cũng đã ít ra một lần trải qua những cảm giác trên. Việc nhớ lại tiền kiếp được phổ biến nhà khoa học nghiên cứu và đưa ra giả thuyết, trong đấy lý thuyết “trí nhớ gene” được phổ quát người tán thành.
Theo ấy, bình thường những gene này được “ngủ yên”, lúc bị kích thích (va đầu, tai nạn…) người ấy sẽ nhớ lại kiếp trước của mình. Họ thậm chí biến thành 1 người hoàn toàn xa lạ có tiếng nói, lề thói hoàn toàn khác.
2. Kết cấu phách
Kế bên lý thuyết Gene, phổ biến nhà vật lý và sinh vật học lại có 1 phương pháp lý giải khác lúc đưa ra “kết cấu phách”.
Trong đó, “phách” là phần bất biến của con người, tồn tại dưới dạng sóng (trường sóng căn bản rất nhẹ). Lúc chết đi “phách” sẽ tan vào ko gian.
“Phách” mang thông tin tư nhân và bởi thế giảng giải một số hiện tượng như nhớ lại tiền kiếp hay thần đồng. Tuy vậy việc nghiên cứu mới chỉ đưa ra các kém chất lượng thuyết và tiền kiếp vẫn là 1 phạm trù “bất khả tri” đối có khoa học.
Xem thêm: Duyên âm là gì? Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị duyên âm theo đuổi