Dấu hiệu cho thấy cô gái ấy không hề yêu bạn

887

Con trai có thể trêu đùa, nói chuyện với những người con gái mình không thích, nhưng nếu cô gái ấy không hề yêu bạn cô ấy sẽ tỏ thái độ thẳng thừng.

Khi theo đuổi một cô gái, nhiều chàng trai do quá say mê tình yêu mà không chịu quan sát hoặc không đủ kinh nghiệm nhận biết xem cô ấy có thực sự yêu mình không. Nhiều người không đủ tinh tế dẫn đến phải nhận trái đắng là mất cả tình lẫn tiền. Dưới đây là những biểu hiện cho thấy cô gái ấy không hề thích bạn.

cô gái ấy không hề yêu bạn
cô gái ấy không hề yêu bạn

Dấu hiệu cho thấy cô gái không hề yêu bạn

Không chia sẻ mọi chuyện cùng bạn

Khi yêu, người ta thích làm mọi thứ cùng nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện thường ngày như: hôm nay em ăn gì, công việc áp lực ra sao, em ghét cô đồng nghiệp trong công ty như thế nào…. Dù có chuyện buồn hay vui người đầu tiên cô ấy tìm đến và muốn chia sẻ luôn là bạn, nhưng nếu cô gái của bạn đang theo đuổi không làm như vậy, nghĩa là cô ấy chỉ xem bạn là một người anh, người bạn thôi.

Tìm cách từ chối lời mời của bạn

Đối với những cô gái biết rõ rằng bản thân cô ấy không thích bạn, và mãi mãi vẫn không thể thích bạn, thì cô ấy sẽ không phát ra bất cứ tín hiệu nào cho bạn nuôi hy vọng cả. Cô ấy có thể giữ mối quan hệ với bạn ở mức độ bạn bè xã giao.

Cô ấy thường trả lời đồng ý khi nói chuyện

Bạn đừng tưởng nhầm rằng cô ấy đối đáp với bạn theo lượt, theo câu là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy quan tâm đến bạn hay cuộc nói chuyện này. Nếu những câu trả lời cô ấy đưa cho bạn không giúp phát triển cuộc hội thoại thì chứng tỏ cô ấy không hứng thú với bạn và đang tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện này.

Cô ấy cũng chỉ muốn lập tức cho vào hòm thư “spam”. Nghe thì hơi phũ, nhưng cô ấy làm thế cũng là tôn trọng bạn đấy. Vì không muốn cho bạn nuôi hy vọng qua việc nhắn tin tán tỉnh hằng ngày mà.

Nàng luôn tỏ ra xa cách khi ở trước mặt bạn

Đôi khi vì không biết làm thế nào cho bạn hiểu, nên nàng đành dùng đến “hạ sách” có bạn trai hoặc tự bôi xấu mình đi chẳng hạn. Đối với nàng, chẳng thà tự chấm dứt hình ảnh tốt đẹp và lung linh trong mắt bạn, còn hơn là chấp nhận tình cảm của bạn.

Khi hẹn nàng đi chơi, cô ấy luôn bận rộn

Nếu cô gái bạn đang theo đuổi có nhiều mối quan tâm khác hơn chuyện tình cảm và dành trọn thời gian cho những mối quan tâm đó thì có lẽ thời điểm này không thích hợp để theo đuổi cô ấy. Nếu cô ấy thực sự xem trọng bạn, cô ấy sẽ tự nguyện điều chỉnh lịch trình của mình để được đi chơi và ở bên bạn.

Trên đây là những biểu hiện mà một cô gái ghét bạn mà goccuocsong đã chia sẻ, bạn biết đường mà lui nhé.