Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Giải mã tình duyên cung Kim Ngưu năm 2020

233

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Là cung hoàng đạo nổi tiếng với sự chăm chỉ nỗ lực Kim Ngưu hợp nhất với cung nào? Cùng khám phá ngay sau đây.

Cung Kim Ngưu – Chòm sao chăm chỉ mà cố chấp

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?
Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. Những người này được sao Kim chiếu mệnh với nguyên tố đất liên kết. Trong các chòm sao, Kim Ngưu đại diện cho ngôi nhà về tài sản, vật chất vì vậy mà Kim Ngưu chủ về tiền bạc, tài sản.

Người thuộc cung Kim Ngưu nổi tiếng với sự kiên trì, nỗ lực, rất chăm chỉ và chịu khó. Họ cũng là người thẳng thắn, trung thực, ổn định và yêu thương gia đình. Do vậy mà trong các mối quan hệ tình cảm, Kim Ngưu luôn tìm kiếm sự an toàn, ổn định.

Điểm yếu của cung này là sự cố chấp đến bảo thủ. Nhiều khi họ có thể chậm chạp, hay nói và có ham muốn chiếm hữu rất lớn. Bị ảnh hưởng bởi tiền tài nên đôi khi hơi tôn sùng vật chất.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Chuyện tình cảm của họ trong năm 2020 như thế nào? 

Chòm sao Kim Ngưu chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim nên có sự lý giải đặc biệt về lãng mạn trong tình yêu. Sự lãng mạn với họ có hơi hướng cổ điển, đôi khi thể hiện theo cách ghen tuông và lòng chiếm hữu. Với tính cách này Kim Ngưu hợp với cung nào?

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Không thể không nhắc đến Cự Giải đây rồi. Kim Ngưu và Cự Giải có một điểm chung khá đáng yêu đó là mong muốn về một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài và ổn định. Chính điểm chung này có thể gắn kết hai người với nhau thật hòa hợp. Ở bên cạnh Cự Giải – có tiếng về sự chung thủy, Kim Ngưu có thể được thấu hiểu, đồng cảm và trân trọng nhau hơn.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Kim Ngưu cũng rất hợp với Ma kết. Họ có cùng điểm chung là mê kiếm tiền, thích sự tự do và tôn trọng sự riêng tư của đối phương. Bản thân Ma Kết cũng là cung hoàng đạo quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài. Điều này rất phù hợp với người yêu thích sự ổn định, gắn bó trong tình yêu như Kim Ngưu. Tuy nhiên, bản tính hay ghen và tính chiếm hữu của Kim Ngưu có thể là trở ngại giữa hai người.

Kim Ngưu và Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Câu trả lời là cung Xử Nữ. Người ta gọi tình yêu của Kim Ngưu và Xử Nữ là mối “lương duyên tiền định”. Ngay từ những lần đầu tiên gặp gỡ, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Sự thông minh, khéo léo đầy tinh tế nhanh chóng thu hút cả hai và đưa họ đến gần nhau hơn.

Trong khi Kim Ngưu kiên nhẫn, chăm chỉ chịu khó thì Xử Nữ thông minh, nhanh nhẹn. Xử Nữ có tính tiết kiệm còn Kim Ngưu cân nhắc kỹ lưỡng trong chi tiêu. Xử Nữ biết cách cảm thông, thấu hiểu, khơi gợi còn Kim Ngưu mong muốn được thấu hiểu, gắn bó dài lâu. Dù trong chuyện tình cảm hay những khía cạnh khác của cuộc sống, cả hai đều rất hòa hợp.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo giúp bạn trả lời câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào. Bên cạnh 3 cung hoàng đạo “nên chơi” này, Kim Ngưu cần cẩn trọng khi tiếp xúc cùng Bảo Bình, Nhân Mã, Song Tử. Sự khác biệt trong tính cách có thể khiến hai người gây tổn thương cho nhau.

Tham khảo thêm các bài viết về cung hoàng đạo của mình ngay tại đây:

Đặc điểm của cung Kim Ngưu khi yêu

Đường tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu

Đường tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu