Cung bọ cạp hợp với cung nào? Bói tình duyên hay nhất 2020

468

Cung bọ cạp hợp với cung nào? Nổi tiếng với sự lạnh lùng, bí ẩn cung bọ cạp hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Cùng khám phá ngay sau đây.

Cung bọ cạp – Cung hoàng đạo bí ẩn cuốn hút nhất

Cung bọ cạp hợp với cung nào?
Cung bọ cạp hợp với cung nào?

Cung bọ cạp bao gồm những người sinh từ ngày 23/10 đến ngày 21/11. Cung bọ cạp còn có nhiều tên gọi khác như thiên yến, hổ cáp, thần nông, thiên hạt… Người sinh ra dưới chòm sao này mang tính cách rất đặc biệt. Một điều chắc chắn rằng người cung bọ cạp thông minh, mạnh mẽ, gan dạ, sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Người cung bọ cạp ngoài ngoại hình hình đẹp, trí tuệ thông thái còn được biết đến với sự lạnh lùng. Họ luôn tỏ ra lạnh lùng bí ẩn. Đôi khi rất sôi nổi, hăng hái nhưng nhiều lúc lại tĩnh lặng, điềm đạm bất ngờ. Những ai quen thuộc với chòm sao này sẽ không còn thấy xa lạ với đặc điểm này.

Phải nói thêm rằng, người cung bọ cạp là những người thích sống cô độc. Họ không quá khao khát một cuộc sống tập thể. Bởi họ thích sự tự do và khó có thể tuân thủ những nguyên tắc tập thể. Bởi vậy mà trong chuyện tình cảm, người cung bọ cạp khó mở lòng hơn các cung khác. Vậy một người lạnh lùng, khép kín như cung bọ cạp hợp với cung nào?

Cung bọ cạp hợp với cung nào?

Theo chiêm tinh học, bọ cạp thuộc nhóm nguyên tố nước nên rất hợp với các cung nào có cùng hoặc nghiên về nguyên tố nước. Tiêu biểu như các cung cự giải song ngư, thiên bình. Và người cung bọ cạp nên tránh nhất là cung kim ngưu. Nếu kết hợp với nhau 2 cung này sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn, tan rã trong đau buồn.

Cung bọ cạp và cung song ngư (19/2 – 20/3)

Nếu hỏi cung bọ cạp hợp với cung nào nhất thì không thể không nhắc đến song ngư. Những bạn song ngư có chung sở thích nghệ thuật và rất nhiều nét tính cách giống nhau. Hai người này khi bên cạnh luôn tìm thấy tiếng nói chung. Ít khi xảy ra tranh cãi và càng ngày càng dành nhiều tình cảm cho nhau.

Cung bọ cạp và cung xử nữ (22/8 – 22/9)

Là những người cùng liên quan tới nguyên tố nước, bọ cạp và xử nữ có nhiều tương đồng. Cả hai đều có sự chín chắn, trưởng thành mà không kém phần năng động, nhạy cảm. Bên cạnh nhau họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ nhau rất nhiều.

Cung bọ cạp và cung cự giải (22/6 – 22/7)

Bọ cạp và cự giải đều là những người ít khi thể hiện tình cảm của mình bằng lời nói. Thay vào đó họ quan tâm và che chở người mình yêu bằng những hành động cụ thể. Với những cung hoàng đạo khác, đặc điểm này có thể khiến đôi lứa rời xa nhau. Thế nhưng với bọ cạp và cự giải thì lại càng khiến họ gắn bó bên nhau dài lâu.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi cung bọ cạp hợp với cung nào nhất. Tham khảo thêm các bài viết sau để vun đắp tình cảm của mình nhé:

Xử Nữ và Bọ Cạp cặp đôi hạnh phúc tạo nên thiên tình ca ngọt ngào

Những đặc điểm của một cô gái khiến mọi đàn ông đều yêu

Những điều tiết lộ người ấy có yêu bạn thật lòng hay không?