Cự Giải hợp với cung nào nhất? Khám phá tình duyên của Cự Giải

203

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Cung hoàng đạo nào là cặp đôi hoàn hảo cùng những người nhạy cảm như Cự Giải? Cùng Goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Cự Giải và những nét tính cách thú vị

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? 
Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Cự Giải là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 23/6 đến 22/7. Những người thuộc cung này được mặt trăng chiếu mệnh và đại diện bởi nguyên tố nước. Vì vậy mà không quá khó hiểu khi cung này có tính cách thay đổi thất thường. Những nhà chiêm tinh học tin rằng tính cách của Cự Giải bị ảnh hưởng theo tuần trăng. Họ nhạy cảm, hay lo sợ vu vơ, khi thì hào hứng năng nổ, lúc lại ảm đạm ủ dột. Những người thân thiết với Cự Giải dần sẽ quen và thấy thích thú với tính cách này.

Bên cạnh đó Cự Giải cũng được đánh giá là chòm sao rất khéo tay. Họ đam mê nấu nướng và nấu khá ngon. Điều dễ hiểu là Cự Giải là con người của gia đình. Khéo léo trong ứng xử, chắc chắn trong hành động, không thích va chạm, muốn sống hòa bình và ổn định. Thế nhưng trong tình yêu, Cự Giải rất hay ghen. Do sự nhạy cảm và trí tưởng tượng của mình mà Cự Giải có khả năng suy diễn “thần sầu”. Với tính cách đặc biệt này, Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? 

Cự Giải và Sư Tử

Đứng thứ nhất trong danh sách Cự Giải hợp với cung nào nhất chính là Sư Tử. Thoạt nhìn chúng ta sẽ hơi bất ngờ vì Cự Giải êm dịu như mặt trăng còn Sư Tử nồng nhiệt như mặt trời. Mặt trăng và mặt trời làm thế nào có thể hòa hợp lâu dài?

Thế nhưng khi tìm hiểu sâu vào tính cách của 2 cung này. Bạn sẽ thấy họ có nhiều điểm chung đáng yêu và thú vị. Ở bên nhau, cả hai sẽ biết cách tiết chế, kiểm soát cảm xúc để bổ trợ cho nhau. Cự Giải nhạy cảm, hay thay đổi mà Sư Tử mạnh mẽ chẳng ngại “xông pha” theo cảm xúc. Sự dịu dàng của Cự Giải cũng giúp khắc chế tính nóng nảy của Sư Tử. Đây sẽ là một tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ.

Cự Giải và Xử Nữ

Cả hai cung này đều có khả năng chăm sóc người khác. Cự Giải dịu dàng, khéo léo trong chuyện bếp núc. Xử Nữ thì tinh tế, nhạy cảm giỏi quan sát và quan tâm người khác. Ở bên cạnh nhau, họ có nhiều điểm chung để gắn bó lâu dài.

Cự Giải và Kim Ngưu

Đây cũng là một cung hoàng đạo thỏa mãi câu hỏi Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu. Một Kim Ngưu cần cù, chăm chỉ, nỗ lực hiền hậu và yêu thích sự ổn định sẽ rất lý tưởng với Cự Giải. Họ có chung nhu cầu về sự ổn định, an toàn trong tình yêu. Vì vậy, dù có một vài điểm khác biệt nho nhỏ vẫn không thể cản bước tình yêu của họ.

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi Cự Giải hợp với cung nào. Để tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo cũng như tình yêu, tham khảo ngay các bài viết này nhé.

Đặc điểm của cung Cự Giải khi yêu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải