Coutinho đá trận cuối chia tay Bayern Munich

497

Nhiều khả năng Philippe Coutinho sẽ không thể góp mặt thêm một trận nào nữa cho Bayern Munich.

Bayern Munich dường như cũng không phải là bến đỗ phù hợp với Philippe Coutinho và trước đó là Barcelona cũng vậy. Thời gian qua vì dịch COVID 19 nên bóng đá tạm hoãn lại nhưng nhạc trường người Brazil vẫn không phải là lựa chọn đầu tiên trong đội hình. Philippe Coutinho thường xuyên ra sân từ băng ghế dự bị và thời gian ra sân thi đấu quá ít. Từ đó nhiều tờ báo đăng tải tiền vệ xứ Samba đang dần chỉ là gắn mác cho chữ ký hớ của ĐKVĐ Bundesliga.

Báo bóng đá quốc tế viết: Cũng vì lý do đó mà Die Roten không muốn mua đứt Coutinho nữa. Dường như anh đã đá trận cuối cùng cho gã khổng lồ xứ Bavaria. Ở đây Coutinho đã gặp phải chấn thương trong buổi tập vì thế anh phải mất tới 4 tuần mới có thể phục hồi thể lực. Nhưng cũng có tin đăng tải cựu sao Liverpool cần tới 6 tuần để dưỡng thương, nếu là thật thì đồng nghĩa với Coutinho sẽ không có thêm một trận đấu nào nữa ở Bundesliga cho Bayern.

Coutinho đá trận cuối chia tay Bayern Munich
Coutinho đá trận cuối chia tay Bayern Munich

Lịch bóng đá sẽ tổ chức lại vào thứ 7 này và kéo dài đến tuần cuối tháng 6. Tất cả các đội còn 9 trận, riêng Werder Bremen và Frankfurt còn 10. Coutinho vẫn có khả năng ra sân tại Champions League trong bối cảnh UEFA muốn đấu trường này diễn ra vào tháng 7 và 8. Song, bản hợp đồng cho mượn giữa Coutinho và Bayern sẽ đáo hạn vào cuối tháng 6. Vì lẽ đó, chưa biết Coutinho có được tiếp tục khoác áo Bayern sau giai đoạn này hay không.

Thống kê kết quả bóng đá hôm nay cho thấy Coutinho đã thi đấu tốt, nếu không muốn nói là ấn tượng dưới màu áo Bayern Munich với 9 bàn thắng và 8 pha kiến tạo. Mặc dù thế thì anh vẫn khó có thể thuyết phục được Hùm Xám bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đứt Mourinho và dự kiến sẽ trở lại Camp Nou khi bản hợp đồng cho mượn hết hạn.