CLB TP Hồ Chí Minh ký hợp đồng với cựu tuyển thủ U20 Hàn Quốc

213

Tin bóng đá quốc tế 21/2 : Sao trẻ Chelsea được 1 loạt đại gia để ý, Barca chính thức có tân binh, CLB TP Hồ Chí Minh ký hợp đồng với cựu tuyển thủ U20 Hàn Quốc

Sao trẻ Chelsea được 1 loạt đại gia để ý

Tờ Goal đưa tin sao chạy cánh trẻ tuổi của Chelsea là Smuel Illing-Junior đang được một loạt đội bóng châu Âu theo dõi, có khả năng được dự lịch thi đấu bóng đá euro 2020, trong đó có Bayern Munich, PSG, Ajax và Schalke. The Blues đang cố gắng giữ chân cầu thủ 16 tuổi này nhưng dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn

Barca chính thức có tân binh

Sau khi có được sự cho phép của BTC kq euro, Barcelona đã chính thức sở hữu tiền đạo 28 tuổi Martin Braithwaite đến từ CLB Leganes với giá 18 triệu euro. Bản thân Martin Braithwaite sẽ gắn bó với Barcelona theo bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2024, với mức phí phá vỡ hợp đồng lên tới 300 triệu euro.

CLB TP Hồ Chí Minh ký hợp đồng với cựu tuyển thủ U20 Hàn Quốc

Song song quá trình thương thảo hợp đồng với Lee Nguyễn, câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đã quyết định chiêu mộ tiền vệ cựu tuyển thủ U20 Hàn Quốc Seo Yong-duk.

Seo Yong-duk từng khoác áo Busan IPark ở K-League 2 trước khi chuyển đến đầu quân cho đội bóng thành phố mang tên Bác, anh cũng là thành viên của đội U20 Hàn Quốc từ năm 2007 đến năm 2009.

Được biết, Seo Yong-duk là suất ngoại binh châu Á thay cho Judue Matias bị chấn thương, nhưng phải đến giai đoạn 2 AFC Cup mới được đăng ký bổ sung bởi thời hạn đăng ký các cầu thủ ở giải Châu Á đã kết thúc.