Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 10/5: Man City có thể bán Jack Grealish hè này

330

Man City có thể bán Jack Grealish hè này; Haaland hoàn tất kiểm tra y tế với Man City là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 10/5.

Man City có thể bán Jack Grealish hè này

Theo Paul Merson, Jack Grealish có thể bị Man City bán vào hè này sau khi không thể thích ứng với hệ thống của Pep Guardiola.

Jack Grealish gia nhập Man City từ Aston Villa vào hè năm ngoái với 100 triệu bảng và đến giờ vẫn chật vật ở Etihad.

Ngôi sao 26 tuổi không có mặt trong đội hình xuất phát của Pep Guardiola. Và cựu danh thủ Paul Merson cho rằng, Man xanh có thể cắt lỗ bán sớm Jack Grealish.

Jack Grealish mới chỉ ghi 5 bàn và 3 pha kiến tạo trong 36 lần ra sân cho Man City.

“Tôi nghĩ họ có thể bán cậu ấy, có thể tôi sai. Cũng có thể không phải mùa này. Nhưng liệu Jack Grealish có thể thích nghi ở Man City không? Bạn hãy hỏi cậu ấy.

Pep Guardiola là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới và không muốn thấy việc không thể thay đổi một cầu thủ. Vì vậy tôi nghĩ, Jack Grealish sẽ ở lại vào hè này. Nhưng cậu ấy muốn chơi bóng. Và đó là vấn đề”.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 10/5: Man City có thể bán Jack Grealish hè này

Haaland hoàn tất kiểm tra y tế với Man City

Hôm nay, một loạt từ báo ở Đức và Anh đồng loạt đưa tin, Erling Haaland và quan chức Man City đã có cuộc gặp gỡ ở Brussels (Bỉ). Một cuộc kiểm tra y tế cũng đã được hoàn tất tại đây.

Trước đó, Haaland và Man City đã thống nhất các điều khoản cá nhân về thời hạn hợp đồng, lương, phí lót tay và các điều khoản phụ. Theo đó, Haaland sẽ hưởng mức lương cơ bản khoảng 375.000 bảng/tuần. Hợp đồng giữa hai bên sẽ kéo dài 5 năm.

Bây giờ, chỉ còn chờ đợi ngày Man City kích hoạt điều khoản giải phóng Haaland, trị giá 75 triệu euro. Hai bên đều muốn việc này được hoàn tất vào cuối tuần này.

Vụ chuyển nhượng Diaz đến Liverpool bị khiếu nại

Tháng 1/2022, Liverpool đánh bại Tottenham để có được chữ ký của cầu thủ Luis Diaz từ Porto. Khi thỏa thuận được thực hiện, có thông tin cho rằng đội bóng cũ Barranquilla FC của Diaz sẽ được quyền nhận 20% trong phí chuyển nhượng 40 triệu bảng.

Diaz đã chứng tỏ là một thương vụ hời từ khi chuyển đến Premier League. Anh đã ghi 6 bàn trong 22 trận ra sân cho Liverpool và góp công lớn trong các trận thắng cả về chuyên môn và ty le bong da. Tuy nhiên, cho tới lúc này, Barranquilla FC chưa nhận được tiền thanh toán từ Porto.

Theo tờ Daily Mirror (Anh), một lá đơn khiếu nại đã được gửi đến FIFA bởi Barranquilla FC. Câu lạc bộ tại Colombia nộp đơn đòi tiền thanh toán 7,7 triệu bảng trong thỏa thuận đã ký với Porto khi bán cầu thủ này cho đội bóng Bồ Đào Nha.