Chuyển nhượng 3/11: Liverpool có động thái vụ Jude Bellingham

28

Chuyển nhượng 3/11: Liverpool có động thái vụ Jude Bellingham, Arsenal xem xét chiêu mộ Belotti, Barca nhận đề nghị với Umtiti, Beckham ngắm cựu sao MU là những tin chuyển nhượng bóng đá chính hôm nay

Liverpool có động thái vụ Jude Bellingham

Jude Bellingham đang là một trong những ngôi sao sáng nhất tại Bundesliga, và anh hiện đang được hàng loạt đội bóng lớn để mắt, bao gồm cả Liverpool.
Theo nguồn tin từ Bild, The Kop đã gửi đến Borussia Dortmund lời đề nghị đầu tiên và nó có giá trị 50 triệu bảng. Đây có lẽ chỉ là một động thái mang tính thăm dò từ nhà cựu vô địch Ngoại Hạng Anh, bởi số tiền mà đại diện nước Đức muốn lên đến 120 triệu bảng.

Liverpool có động thái vụ Jude Bellingham

Arsenal xem xét chiêu mộ Belotti

Theo Calcio Mercato, Arsenal đang cân nhắc chiêu mộ tiền đạo Andrea Belotti của Torino. Cầu thủ 27 tuổi sẽ được tự do đàm phán thỏa thuận trước hợp đồng với Pháo thủ vào tháng Giêng, bởi hợp đồng giữa anh với Torino chỉ còn tới thagns 6/2022.

Barca nhận đề nghị với Umtiti

Theo Sport, Barcelona đã nhận được một số lời đề nghị cho mượn Samuel Umtiti. Trung vệ người Pháp hiện không được yêu thích ở Camp Nou, anh cần tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên ở những đội bóng mới.

Beckham ngắm cựu sao MU

Theo InterNews, Chủ tịch của Inter Miami đang nuôi tham vọng chiêu một tiền đạo Alexis Sanchez của Inter Milan. Chân sút người Chile vẫn chưa tìm được chỗ đứng tại Serie A và nhiều khả năng sẽ ra đi ở tháng Giêng tới.

Hy vọng với những thông tin về chuyển nhượng ngày 3/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.Ngoài ra bạn có thể xem thêm kqbd c2 đang diễn ra và những trận cầu của Giải vô đich Quốc gia Ý với bảng kqbd italia mới nhất ngay tại website của chúng tôi