Chủ tịch La Liga khẳng định Messi quan trọng hơn Neymar và Ronaldo

504

Chủ tịch La Liga khẳng định Messi quan trọng hơn Neymar và Ronaldo; Huyền thoại chỉ điểm cho Sterling; HLV Barca giải thích việc Messi vắng mặt.

Chủ tịch La Liga khẳng định Messi quan trọng hơn Neymar và Ronaldo

Chủ tịch Javier Tebas khẳng định Cristiano Ronaldo và Neymar đều có vai trò quan trọng tại giải đấu, song Lionel Messi mới là di sản ở La Liga.

Tờ bóng đá quốc tế Goal dẫn lời Chủ tịch Tebas của La Liga: “Tôi muốn Neymar trở lại giải đấu vì cậu ấy là một trong 3 ngôi sao sáng nhất thế giới hiện nay. Sự nổi tiếng của Neymar giúp La Liga có thêm cổ động viên, song cậu ấy không phải là tất cả. Ronaldo cũng tương tự Neymar, chỉ có Messi khác biệt, bởi cậu ấy là di sản của La Liga”.

Chủ tịch La Liga khẳng định Messi quan trọng hơn Neymar và Ronaldo

Huyền thoại chỉ điểm cho Sterling

Phát biểu trên đài Sky Sports, huyền thoại của Liverpool – Graeme Souness không ngần ngại chỉ điểm cho Sterling để có thể có kết quả c1 tốt hơn. “Theo quan điểm của tôi, Sterling là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể tạo ra những khoảnh khắc khó quên. Nhưng Sterling vẫn cần phải sửa một chút. Cậu ấy vẩy bóng quá nhiều, điều này khiến cho cậu ấy sút không tốt. Sterling có thể ghi bàn nhiều hơn nữa nếu sửa được tật này.

HLV Barca giải thích việc Messi vắng mặt

HLV của Barca, Ernesto Valverde ​​đã giải thích trong buổi họp báo sau trận gặp Betis lý do tại sao Lionel Messi không được gọi vào danh sách cầu thủ.

Valverde trấn an: “Chúng tôi không nghĩ Messi đã tái phát chấn thương, anh ấy có một chút khó chịu và chúng tôi nói rằng sẽ không ép buộc bất kỳ cầu thủ nào. Chúng tôi muốn tránh tái phát chấn thương để có kqbd trực tuyến tốt hơn”.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."