Chơi LMHT: Tốc chiến siêu mượt với chế độ 120fps

79

Chơi Liên minh huyền thoại: Tốc chiến siêu mượt với chế độ 120fps. Bản cập nhật hai.2 của game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã bổ sung những thiết lập về độ họa, trong đấy đáng chú ý là chế độ 120 FPS để chơi gam xep bi trên màn hình 120Hz.

Cụ thể, game đã được tối ưu hóa hiệu năng trong cuộc đấu, thăng bằng FPS và độ ổn định để trò chơi mượt mà hơn. Bù lại, chất lượng đồ họa sẽ giảm đi. Chế độ này không đảm bảo FPS tối đa, tùy vào điện thoại đang tiêu dùng, game thủ sở hữu thể gặp tình trạng FPS giảm tạo cảm giác giống như bị giật lag trong cuộc đấu.

Chơi LMHT: Tốc chiến siêu mượt với chế độ 120fps

ngược lại Game sinh tồn trên đảo hoang, lúc chơi game trên smartphone với cấu hình đủ mạnh và phần cứng màn hình hỗ trợ tần số quét 120Hz, game thủ sẽ sở hữu trải nghiệm vừa sắc nét vừa mượt mà chưa từng sở hữu ở chế độ 120 FPS. Ngoài ra, hiện chỉ sở hữu trên 1 số đồ vật nhất định, và khuyến cáo mang thể gây hot máy hoặc giảm hiệu năng.

Chế độ 120 FPS có thể được dùng trên những thiết bị được thiết bị màn hình 120Hz như Samsung Galaxy S21, Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy Note 20, Samsung Tab S7, Oppo Find X2, OnePlus 9/9 Pro, OnePlus 8/8 Pro, iPad Pro, Google Pixel 5, ASUS ROG Phone hai và Razer Phone 2.

Trường hợp không có smartphone có màn hình 120Hz để tận dụng chế độ 120 FPS, người chơi mang thể cài đặt 40 FPS (dành cho smartphone ko đủ mạnh) hoặc 90 FPS (dành cho người chơi với vật dụng cao cấp sở hữu tốc độ khiến mới cao và muốn sở hữu trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game), kế bên chế độ căn bản vẫn là 60 FPS.