Cầu hôn bạn gái bằng cóc ghẻ, chàng trai nhận cái kết

323

Cầu hôn bạn gái bằng cóc ghẻ cho độc lạ, chàng trai bị bạn gái ghét bỏ, người dân buông lời chửi thậm tệ.

Thường thì những câu chuyện tình yêu vốn rất đẹp và mỗi quốc gia đều có những niềm tôn vinh tình yêu khác nhau. Chẳng hạn như ở Trung Quốc đã có rất nhiều người phê phán vì tình yêu – hôn nhân của họ. Không chỉ trong hôn nhân có một màn nháo hôn không ai chấp nhận được đằng này lại là những chiêu trò của cậu chàng khi cầu hôn người yêu bằng cách độc lạ không ai có. Chàng trai cứ nghĩ cô nàng sẽ thích và sẽ vui vẻ vì trò đùa của mình nhưng đáp án lại hoàn toàn trái ngược.

Hiện tại, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền rất nhiều các hình thức cầu hôn lãng mạn, độc đáo, giúp không ít các cặp đôi có được khoảnh khắc hạnh phúc hoàn mỹ. Tuy nhiên, cũng có những người thích chơi trội, tự mình nghĩ ra phương thức cầu hôn chẳng giống ai, cuối cùng phải nhận cái kết đắng.

Cầu hôn bạn gái bằng cóc ghẻ
Cầu hôn bạn gái bằng cóc ghẻ

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một màn cầu hôn thất bại. Theo thông tin đăng tải, vào đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm Lịch) – ngày được coi là Valentine của châu Á vừa qua, một chàng trai trẻ người Trung Quốc đã quyết định cầu hôn bạn gái mình.

Để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, chàng trai đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Khi hai người đang tay trong tay dạo phố, chàng trai bỗng nhiên quỳ xuống, cầm bó hoa trong tay, hướng về phía bạn gái cầu hôn, khiến rất nhiều người đi đường chú ý, kéo đến xem.

Bị cầu hôn bất ngờ giữa chốn đông người, cô bạn gái ngỡ ngàng và lộ rõ vẻ bối rối. Thế nhưng, sau khi nghe bạn trai nói lời đường mật để bày tỏ tình cảm, cô gái đã nhận hoa và đồng ý với lời cầu hôn ngọt ngào.

Chẳng ngờ, vào thời khắc cuối cùng, khi đang hạnh phúc ôm bó hoa tình yêu, cô gái trẻ từ trạng thái vui vẻ trở nên hoảng sợ, giận dữ khi phát hiện, mình bị bạn trai chơi khăm ngay cả khi cầu hôn.Qua hình ảnh có thể thấy, khi cô gái đang ôm bó hoa, một con cóc khổng lồ từ trong bó hoa nhảy ra khiến cô hoảng loạn và vô cùng bực tức. Đáng nói, sau khi chơi khăm bạn gái trong màn cầu hôn, chàng trai trẻ thản nhiên cười lớn rồi xoay người chạy. Kết quả không ngoài dự đoán, cô gái ấm ức vứt bỏ bó hoa xuống đất rồi rảo bước thật nhanh khỏi hiện trường.

Những người chứng kiến toàn bộ sự việc cũng rất bức xúc với màn chơi khăm quá đáng này của chàng trai. Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai này chắc chắn sẽ phải hối hận khi lấy tình cảm ra làm trò đùa.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng, có người còn nói chàng trai muốn biểu đạt quan điểm “cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga chăng?”. Không biết vì sao chàng trai lại làm thế với cô gái nhưng hành động cầu hôn thế này là không coi trọng cô gái.