Cách làm kem trộn trắng da mặt dùng cho ban đêm

487

Cách làm kem trộn trắng da mặt rất nhiều, tuy nhiên dùng cách nào để đảm bảo thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu cách làm kem trộn này nhé.

Cách làm kem trộn trắng da mặt luôn được nhiều người quan niệm rằng loại kem này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho da mặt của bạn. Tuy nhiên đối với những loại kem trộn chiết xuất từ thiên nhiên lại rất lành tính, có thể làm đẹp cho bạn tốt nhất.

Những cách làm kem trộn trắng da mặt dùng ban đêm

Cách làm kem trộn trắng da mặt với dầu ô liu

Cách làm kem trộn trắng da mặt với dầu ô liu
Cách làm kem trộn trắng da mặt với dầu ô liu

Dầu oliu được coi là một thần dược giúp cho làn da mềm mịn hơn, giúp cho tăng cường độ dưỡng ẩm cho da, có sự đàn hồi và đem đến một làn da mềm mịn. Tuy nhiên loại kem trộn trắng da với dầu oliu này chỉ thích hợp cho da khô, không dùng được cho những người có da dầu. Muốn làm kem trộn trắng da với dầu oliu bạn cần dùng các công thức sau:

Nguyên liệu chính:

+ 1/2 chén dầu oliu

+ 2 muỗng dầu dừa

+ 1 muỗng sáp ong

+ 2 viên Vitamin E

Cách làm:

Bạn làm tan chảy sáp ong và dầu dừa, cho vào nồi thủy tinh đun cách nhiệt hoặc đặt trong lò vi sóng. Sau khi hỗn hợp đã tan chảy hết sẽ tạo thành một chất lỏng đặc sệt, bạn chích viên Vitamin E và lấy phần bên trong, sau đó đổ dầu oliu vào. Cho tất cả hỗn hợp vào trong một chiếc lọ sạch. Vậy là kem trộn đã hoàn thành rồi nhé.

Cách làm kem trộn với bơ ca cao

Đây là một cách làm kem trộn trắng da mặt tại nhà rất hữu ích cho bạn, với công thức này bạn có thể dễ dàng làm được kem trộn. Kem bơ là loại kem không chỉ tốt cho da mặt mà cũng là một chất trong số những loại kem trộn trắng da toàn thân hiệu quả nhất. Để làm kem trộn này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu chuẩn bị:

+ 2 muỗng bơ ca cao

+ 1 thìa dầu oliu

+ 1 thìa dầu dừa

Cách làm:

Bạn cho tất cả nguyên liệu vào nồi và đun lên cho các nguyên liệu tan chảy hà hòa quyện cùng nhau. Sau đó bạn lấy tay khuấy đều các hỗn hợp cho chúng trở thành dạng đồng nhất và sau đó trở thành dạng kem lỏng đặc sệt và hơi đặc. Sau khi đun chảy nên để nguội rồi mới bỏ vào hộp, nên để trong hộp thủy tinh nhé.

Cách trộn kem làm trắng da với lô hội

Cách trộn kem làm trắng da với lô hội
Cách trộn kem làm trắng da với lô hội

Lô hội là một chất làm mềm da hiệu quả nhất, giúp da tươi mát và tránh bị khô ráp. Bên cạnh đó nó cũng có rất nhiều công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ Gel lô hội

+ Tinh dầu hoa oải hương

+ Tinh dầu hoa anh thảo

Cách làm:

Rửa sạch lá lô hội với nước chanh và thái lát nhỏ sau đó cho vào máy xay xay cho nhuyễn, lấy hỗn hợp gel bên trong. Sau đó cho thêm 1 muỗng tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu hoa anh thảo. Sau đó bạn chp vào chiếc lọ và đậy kín.

Cách làm kem trộn trắng da mặt với trà xanh

Trà xanh được biết đến là một nguyên liệu rất tốt cho việc làm đẹp, đặc biệt trà xanh còn được biết đến là một loại mặt nạ dùng dưỡng trắng cho da mặt. Trà xanh cũng chứa rất nhiều chất oxy hóa có thể ngăn ngừa lão hóa.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 1 thìa bột trà xanh

+ 1 muỗng cafe dầu hạnh nhân

+ 1 thìa nước hoa hồng

+ 1 thìa sáp ong

+ 1 muỗng lô hội

Các bước làm:

Bạn làm tan chảy sáp ong và dầu hạnh nhân bằng cách đun thủy tinh cách nhiệt. Bạn trộn thêm phần bột trà xanh vào trong hỗn hợp đó, sau đó trộn thêm nước hoa hồng. Khi đã trộn đều tất cả các thành phần lại với nhau cho vào lọ và đậy nắp cẩn thận tránh để bị bay hơi.

Bài viết trên đây bạn đã cùng goccuocsong đi tìm hiểu cách làm kem trộn trắng da mặt an toàn nhất rồi nhé.