Các trò chơi trình duyệt tốt nhất để chơi ngay bây giờ

185

Một bộ sưu tập các trò chơi trình duyệt miễn phí, tuyệt vời để chơi một mình hoặc trực tuyến với bạn bè.

Các trò chơi trình duyệt tốt nhất có thể là những trò chơi giết thời gian tuyệt vời giữa các cuộc họp video và sẽ không chiếm dung lượng lưu trữ quý giá của bạn. Bạn không cần một PC chơi game công suất lớn cho những thứ này. Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chơi trực tiếp trong trình duyệt của bạn hoàn toàn miễn phí và dễ chạy. Chúng thường không đi kèm với hình ảnh hào nhoáng nhất, nhưng nhiều trò chơi trên trình duyệt này rất thú vị. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi mà không cần đợi tải xuống. Tham khảo, game nhập vai pc offline hay nhất.

Các trò chơi trình duyệt tốt nhất để chơi ngay bây giờ

Trò chơi trình duyệt hầu như không cần nỗ lực để bắt đầu và giống như các trò chơi được cài đặt cục bộ gần như chắc chắn có thứ gì đó cho mọi người. Không chỉ có rất nhiều trò chơi trên trình duyệt nhiều người chơi mà còn có nhiều trò chơi đơn là những trò chơi được xây dựng miễn phí, ban đầu đã trở thành bản phát hành đầy đủ phổ biến. Nếu bạn đã sẵn sàng ra khỏi đó và giết thời gian, đây là những trò chơi bạn nên chơi.

Tìm kiếm cái gì khác? Các trò chơi trên trình duyệt hầu hết đều miễn phí để chơi, nhưng chúng tôi cũng có thể giúp bạn với tất cả các trò chơi PC miễn phí hay nhất , các trò chơi miễn phí hay nhất trên Steam và trò chơi nào miễn phí trên Epic Store ngay bây giờ.

TRÒ CHƠI TRÌNH DUYỆT TỐT NHẤT HIỆN TẠI

  • Canabalt – Đây là một vận động viên chạy vô cực nổi tiếng từ thời kỳ đèn flash vẫn còn là một bài kiểm tra phản xạ tim đập mạnh. Nó yêu cầu Flash, mà Adobe đã cắt hỗ trợ, vì vậy có thể bạn sẽ cần phải tìm hiểu kỹ cài đặt trình duyệt của mình để kích hoạt nó.
  • Catan Universe – Catan là một trò chơi hội đồng cổ điển gần như trực tuyến hay. Bạn sẽ muốn lôi kéo những người bạn chơi trò chơi board thông thường của mình vào điện thoại hoặc cuộc gọi Discord để chơi cùng nhau nhưng họ sẽ không cần một PC chơi game mạnh mẽ để theo kịp.
  • City Guesser – Xem video góc nhìn thứ nhất dạo quanh các thành phố ở mọi nơi trên thế giới và cố gắng đoán xem bạn đang ở đâu.
  • Freeciv – Bạn có thể chơi phiên bản nguồn mở của Civilization trực tuyến với bạn bè ngay trong trình duyệt của mình nhờ sự kỳ diệu của HTML5.
  • Mackerelmediafish.com – Một dự án trình duyệt kỳ quặc khác của Nathalie Lawhead, dự án này cho phép bạn khám phá các trang web cổ để tìm kiếm sự thật về Mackerel Media Fish với sự trợ giúp của một số loài gặm nhấm trên internet.
  • Slither.io – Giống như trò chơi agar.io blob Katamari, bạn ăn các chấm để phát triển con rắn của mình trong khi đánh bại những con rắn của người chơi khác. Nó cũng hơi bóng và đẹp hơn agar.io. Tham khảo, trò chơi lái xe tải hay nhất cho bạn tham khảo.

TRÒ CHƠI TRÌNH DUYỆT NHIỀU NGƯỜI CHƠI HAY NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi với bạn bè — đặc biệt là những người không chơi trò chơi trên máy tính cao cấp — hãy xem những trò chơi trình duyệt này mà bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè. Một số là những trận chiến cuồng nhiệt khổng lồ như Agario và Slitherio, những trận khác là kinh điển trên bàn như Catan Online.