Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các bạn nữ

1057

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương như những kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi hay tóc dài làm xoăn đuôi đều là những kiểu tóc đang thịnh hành.

Bạn muốn làm một kiểu tóc dễ thương phù hợp với hình dáng mặt của chính mình. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi và làm đẹp hơn cho bản thân mình. Những kiểu tóc uốn đuôi dễ thương này sẽ dành cho bạn.

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho bạn nữ

Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ

Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất, được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Lý do là vì : rất dễ làm, tự làm được, dễ chăm sóc, phù hợp với mọi hoàn cảnh và mọi hình dáng khuôn mặt.

các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương
Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ

Những bạn gái trẻ trung, năng động yêu thích sự đơn giản, thoải mái đặc biệt ưa thích kiểu này.

Nếu bạn lo ngại sự đơn điệu và dễ đụng hàng thì bạn có thể tạo kiểu tóc mái hoặc nhuộm tóc màu đặc biệt.

Tóc uốn đuôi không mái

Những kiểu tóc mái sẽ giúp thay đổi hoàn toàn cho mọi khuôn mặt, đôi khi sẽ mang đến một điều rất mới mẻ nhưng nhiều lúc cũng làm các nàng cảm thấy khó chịu. Vì vậy cách chọn kiểu tóc mái phù hợp cũng rất cần thiết.

Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi và xoăn lọn to

Thay vì uốn xoăn nhẹ, một số nàng lại thích xoăn lọn to bởi trông mái tóc sẽ bồng bềnh và cuốn hút. Để làm xoăn lọn này bạn có thể dùng lô cuốn tóc để qua đêm hoặc nhanh hơn là dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp để làm tóc xoăn lọn trong vài phút.

Tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Hiện nay, phái đẹp để tóc dài đang thi nhau làm mẫu tóc dưới đây. Mẫu tóc này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Vì quá nhiều người làm kiểu tóc này nên đến nay nó đang dần trở thành xu hướng tóc hot dành cho phái đẹp sành thời trang. Khi sở hữu cho mình kiểu tóc uốn đuôi gọn gàng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái thoáng bởi nó cho vẻ ngoài trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc uốn cụp đuôi

Tóc uốn cụp đuôi đẹp cho khuôn mặt tròn xinh xắn hơn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Ngày nay, xu hướng tóc uốn đang được rất nhiều cô nàng hiện đại sành điệu cực kỳ yêu thích và đang là hot trend hiện nay.

Tóc uốn đuôi dễ thương

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tóc uốn đặc biệt, mang đậm phong cách Việt, thì đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua để trở nên mới mẻ và hấp dẫn người nhìn. Bạn có thể sử dụng nó khi đi chơi, đi học hay đi làm đều phù hợp. tóc uốn đuôi dễ thương.

Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi mái thưa

Một điểm nhấn nổi bật với những nàng để kiểu tóc tóc này chính là phần mái thưa giúp nàng trở nên mong manh, dịu dàng. Mái thưa Hàn Quốc luôn được các cô gái trẻ ưa chuộng trong những năm gần đây. Mái thưa thần thánh giúp gương mặt bạn trông hiện đại và trẻ trung hơn rất nhiều, nếu kết hợp với tóc uốn đuôi thì còn gì bằng.

các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương
Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi mái thưa

Tóc uốn dưới đuôi

Càng ngày càng có thêm nhiều kiểu tóc mới, được cách điệu hơn khá nhiều, điều đó giúp các nàng có thêm rất nhiều mẫu tóc ưng ý để thay đổi hình tượng cũ của bản thân đồng thời khẳng định phong cách thời trang của mình.

Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi và buộc cao

Kiểu tóc này khá giống với kiểu số 2 nhưng thay vì buông thả tự nhiên mái tóc, bạn có thể buộc chúng lại kiểu đuôi ngựa. Kiểu tóc này khá hợp với tiết ngày oi bức mùa hè và những nàng yêu thích sự năng động hay hoạt động thể thao đó nhé.

Với những kiểu tóc đẹp này mà goccuocsong chia sẻ cho bạn dưới đây. Hy vọng bạn sẽ có những kiểu tóc cho riêng mình nhé.