Các kiểu tóc uốn đẹp dành cho nữ thêm tươi trẻ hơn

1090

Nếu bạn đang có ý định muốn sửa sang lại mái tóc của mình đẹp hơn thì đừng bỏ qua các kiểu tóc uốn đẹp ngay dưới đây nhé. 

Mái tóc là một nét duyên dáng của người phụ nữ, nó có thể hô biến các nàng chân quê thành cô nàng cá tính hay một cô nàng duyên dáng với mái tóc đẹp, lại vô cùng quyến rũ. Đây cũng là bước làm đẹp khá cơ bản giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn.

1.Các kiểu tóc uốn đẹp dành cho nữ

Kiểu tóc uốn cụp đuôi

Với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì bạn có thể tạo sự tự nhiên cho mái tóc bằng cách tạo kiểu cụp đuôi. Với phần đuôi tóc được uốn cụp một cách nhẹ nhàng, mang lại sự cuốn hút cho bạn gái.

Các kiểu tóc uốn đẹp dành cho nữ
Các kiểu tóc uốn đẹp dành cho nữ

Kiểu tóc uốn dành cho cô nàng mặt tròn

Kiểu tóc uốn này không chỉ giúp các bạn nhìn trẻ trung, năng động hơn mà còn tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. chắc chắn sẽ là xu hướng mới mà các bạn nữ không thể nào bỏ qua, đang thịnh hành nhất hiện nay.

Kiểu tóc uốn dài

Là một trong những xu hướng được giới trẻ yêu thích gần đây, kiểu tóc uốn đẹp này giúp mang đến vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng, tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc, phù hợp với rất nhiều loại khuôn mặt, vì thế đang được rất nhiều các chị em ưa thích.

Tóc uốn đuôi lọn to

Kiểu tóc xoăn lọn to nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Với kiểu tóc này, tha hồ cho phép các nàng có thể phối cùng nhiều kiểu đồ khác nhau, đặc biệt nếu biết kết hợp màu tóc nhuộm phù hợp với màu da mặt.

Tóc uốn mì tôm nhẹ

Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều cách để tóc mái, bạn có thể chọn mái xéo, mái thưa hay mái dài…tùy sở thích cho kiểu tóc này. Quá hoàn hảo và hợp với xu hướng thịnh hành, đảm bảo nàng sẽ thật ấn tượng.

Tóc uốn gợn sóng

Với những biến tấu độc đáo như sóng nhỏ, sóng to, sóng ngắn hoặc sóng dài. Đây sẽ là gợi ý cho bạn thỏa thích lựa chọn theo phong cách riêng của mình. Kiểu tóc uốn đẹp và quyến rũ này nên kết hợp với những tông màu tóc nhuộm sáng để tránh bị già hơn tuổi.

Tóc uốn đuôi tự nhiên

Tóc xoăn đuôi tự nhiên là sự lựa chọn an toàn cho mọi cô gái. Nếu đã quá chán mái tóc thẳng các nàng có thể dễ dàng chuyển sang mái tóc xoăn này để thay đổi bản thân. Đúng như tên gọi của nó, tóc được uốn xoăn ở phần đuôi tạo độ phồng, bồng bềnh tự nhiên nhất.

Tóc uốn xoăn đuôi chữ C

Mái tóc uốn chữ C sẽ giúp bạn trẻ trung và nữ tính hơn với kiểu tóc tự nhiên, bồng bềnh. Nếu như bạn sở hữu một mái tóc mỏng nhưng lại muốn có được sự bồng bềnh, vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc thì kiểu tóc này chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với phần uốn nhẹ nhàng ở chân tóc, kiểu tóc này tạo vẻ đẹp tự nhiên, tạo sự bồng bềnh và dày dặn cho mái tóc.

2.Cách chăm sóc tóc uốn tại nhà

Không gội đầu khi làm tóc

Cách chăm sóc tóc sau khi uốn là không nên gội đầu ngay sau khi làm đầu. Thông thường bạn nên để 3 ngày sau khi làm tóc xong thì mới nên gội đầu lại. Bởi lẽ, mái tóc của bạn cần có khoảng thời gian nhất định để làm quen và vào nếp với kiểu cách mới.

các kiểu
Cách chăm sóc tóc uốn tại nhà

Dưỡng tóc

Chăm sóc tóc đương nhiên không thể không dưỡng tóc. Giống như việc bạn làm đẹp da vậy, luôn phải có các bước dưỡng để tạo độ ẩm, chăm sóc chuyên sâu, giúp mái tóc vào nếp dễ dàng và bóng khỏe hơn. Đặc biệt đối với những mái tóc uốn thì việc chi mạnh tay hơn cho các liệu trình, bộ chăm sóc dưỡng tóc là điều đương nhiên bạn cần xác định rõ.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả

Không ít cô nàng nghĩ rằng sau khi làm tóc xong là mọi việc đã được định đoạt hết. Tuy nhiên sự nghiệp làm đẹp cho mái tóc không đơn giản là như vậy. Nếu muốn tận dụng hết vẻ đẹp của mái tóc hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và đừng quên liệu pháp dưỡng ẩm chuyên sâu.

Với những kiểu tóc đẹp mà goccuocsong chia sẻ bạn có thể tìm tiệm salong tóc uy tín để làm, nhưng cẩn thận không hỏng tóc đó nhé.