Bóng đá quốc tế sáng 31/7: Chuyên gia hé lộ hai cái tên có thể rời Anfield

153

Bóng đá quốc tế sáng 31/7: Chuyên gia hé lộ hai cái tên có thể rời Anfield; PCT Ed Woodward chuẩn bị tung “vũ khí bí mật” để chiêu mộ Sancho; Ông chủ Ả Rập từ bỏ việc mua Newcastle.

PCT Ed Woodward chuẩn bị tung “vũ khí bí mật” để chiêu mộ Sancho

Man United vẫn đang theo đuổi sát sao Jadon Sancho và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng cho Dortmund. Dù vậy đội bóng nước Đức vẫn chưa đồng ý vì muốn có 100 triệu bảng.

Tuy nhiên, PCT Ed Woodward của Man United vẫn đang khá tự tin trong thương vụ “bom tấn” này. Ông chuẩn bị các thêm tài năng trẻ Tahith Chong vào bản hợp đồng để thuyết phục Dortmund nhả người.

Cầu thủ người Hà Lan vừa kí hợp đồng mới và chuẩn bị được đem đi cho mượn. Và anh chuẩn bị đóng vai trò then chốt trong thương vụ đáng chú ý lần này. Tại Dortmund, Chong cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn còn Dortmund cũng có một thêm một tài năng trẻ để thay thế.

Cùng xem các trận đấu có mặt của Sancho và tìm hiểu thời gian 1 trận bóng đá bao nhiêu phút để theo dõi trọn vẹn trận đấu nhé.

Chuyên gia hé lộ hai cái tên có thể rời Anfield

Bóng đá quốc tế sáng 31/7: Chuyên gia hé lộ hai cái tên có thể rời Anfield

Andy Gray – chuyên gia bóng đá người Anh cho rằng, có ít nhất hai cầu thủ có thể sẽ rời Anfield trong thời gian tới. Hai cái tên được Gray tiết lộ gây sốc cho fan hâm mộ Liverpool: Mohamed Salah và Sadio Mane.

Gray cho rằng những cầu thủ như Salah hay Mane sẽ có tham vọng chơi cho những CLB lớn ở châu Âu như Real Madrid hoặc Barcelona để có thể lọt vào top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Cup C1. “Giả sử nếu Salah muốn rời Anfield ngay hè này, rất có thể Liverpool sẽ mất luôn cả Sane.” Gray nhận định.

Ông chủ Ả Rập từ bỏ việc mua Newcastle

Một tập đoàn do Quỹ đầu tư công Ả Rập (PIF) đứng đầu đã rút lui khỏi việc mua lại Newcastle United. Lời đề nghị mua CLB của Ngoại hạng Anh với giá 300 triệu bảng này được hỗ trợ bởi PIF, có chủ tịch là Thái tử Mohammed bin Salman, đã bị rút lại với lý do các cuộc đàm phán đã bị kéo dài.

Một tuyên bố ban đầu được Sky Sports News thay mặt cho PIF, PCP Capital Partners và anh em Reuben xác nhận: “Với sự tôn trọng cộng đồng người hâm mộ của Newcastle và tầm quan trọng của câu lạc bộ bóng đá này, chúng tôi đã đi đến quyết định rút lại sự quan tâm của chúng tôi đối với việc mua lại câu lạc bộ bóng đá Newcastle United. Chúng tôi rất tiếc vì trước đó đã cam kết đầu tư vào Newcastle và tin rằng chúng tôi có thể đưa câu lạc bộ trở lại vị thế từng có trong lịch sử.”