Bóng đá quốc tế sáng 25/6: Real Madrid phàn nàn vì lịch thi đấu bất lợi tại La Liga

214

Bóng đá quốc tế sáng 25/6: Real Madrid phàn nàn vì lịch thi đấu bất lợi tại La Liga; Sao trẻ dính chấn thương dài hạn, Arsenal chìm trong khủng hoảng; Aubameyang nên gia nhập MU.

Real Madrid phàn nàn vì lịch thi đấu bất lợi tại La Liga

Ban huấn luyện của Real Madrid đã có những tính toán và nhận ra rằng các cầu thủ chỉ Barcelona sẽ 118 tiếng để nghỉ ngơi giữa hai vòng đấu 33 và 34. Trong khi đó, số thời gian nghỉ của các cầu thủ Real chỉ là 62h.

Đây thực sự là một bài toán khó về thể lực đối với các cầu thủ Real Madrid và hiện tại, đội bóng này vẫn đang cảm thấy rất bối rối khi đại diện của giải đấu vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông báo nào về việc thay đổi giờ thi đấu cho các cầu thủ Real Madrid. Dù vậy, Real Madrid vẫn may mắn khi sở hữu một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Bóng đá quốc tế sáng 25/6: Real Madrid phàn nàn vì lịch thi đấu bất lợi tại La Liga

Sao trẻ dính chấn thương dài hạn, Arsenal chìm trong khủng hoảng

Cơn bão chấn thương tiếp tục hoành hành Arsenal, lần này là tiền đạo trẻ Gabriel Martinelli. Theo The Athletic, cầu thủ này nhiều khả năng sẽ phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Dù không thi đấu trong 2 trận gần đây nhưng tài năng trẻ người Brazil lại dính chấn thương trong buổi tập. Sau khi được đưa đi xét nghiệm, Martinelli được chẩn đoán là tổn thương sụn gối. Anh sẽ phải phẫu thuật và khó có khả năng thi đấu trong vài tháng tới.

Trong 2 trận gần nhất từ khi Ngoại hạng Anh trở lại, Arsenal đã mất tới 3 cầu thủ vì chấn thương. Trong đó Pablo Mari và Bernd Leno đều là những trường hợp chấn thương dài hạn.

Aubameyang nên gia nhập MU

Cựu tiền đạo của Manchester United, Louis Saha, đã thúc giục Pierre-Emerick Aubameyang chuyển đến Old Trafford.

Tiền đạo người Gabon là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới đang trở thành dấu hỏi khi anh bước vào năm cuối cùng của bản hợp đồng với Arsenal. Một tình huống tương tự như trường hợp mà Robin van Persie thực hiện chuyển nhượng sang MU vào năm 2012.

“Người hâm mộ Arsenal có thể không thích điều này, nhưng tôi muốn Aubameyang gia nhập MU”, Saha chia sẻ. “Tôi sẽ rất hạnh phúc với điều đó. Tôi chắc chắn người hâm mộ Arsenal sẽ không thích điều đó, nhưng đó là lời khuyên của tôi dành cho Aubameyang”.