Bóng đá quốc tế 9/8: Suarez muốn Barca mua lại Neymar

484

Bóng đá quốc tế 9/8: Suarez muốn Barca mua lại Neymar, Tương lai Bolton vẫn mờ mịt, Ronaldo nói Juventus mang James Rodriguez đến Allianz, MU từ chối bán Rojo vào phút chót.

Suarez muốn Barca mua lại Neymar

Phát biểu trước báo giới sau trận thắng Napoli, Suarez cho biết: “Sẽ tốt hơn cho Barca nếu có được chữ ký của Neymar một lần nữa. Theo tôi, cậu ấy là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới ở thời điểm này”. Hiện tại, Barca đang chạy đua với Real để giành chữ ký của Neymar.

Bóng đá quốc tế 9/8: Suarez muốn Barca mua lại Neymar

Tương lai Bolton vẫn mờ mịt

CLB nổi tiếng một thời ở Premier League, Bolton vẫn chưa thể tìm được chủ mới sau khi thỏa thuận giữa họ và Football Ventures bị League One đình chỉ. Theo Sky Sport, các nhân viên và BHL của Bolton đã bị nợ lương suốt 20 tuần qua.

Ronaldo nói Juventus mang James Rodriguez đến Allianz

tin thể thao 360 loan tin, Juventus thể đánh bật Napoli để làm một cuộc thương lượng với Real Madrid về việc ký hợp đồng với James Rodriguez.

Theo người trên bởi tình cảm với James Rodriguez – vốn thần tượng Ronaldo từ lúc chưa đến Real Madrid, siêu sao người Bồ đã đề nghị Juventus đàm phán ký hợp đồng với chân sút Colombia.

Một điều khác đáng chú ý, cả Ronaldo và James Rordriguez cùng có một người đại diện – siêu cò Jorge Mendes.

MU từ chối bán Rojo vào phút chót

Marcos Rojo đã không thể rời MU trong Hè 2019 sau khi đội bóng áo đỏ thay đổi quyết định vào phút chót và từ chối cho Everton mượn hậu vệ Argentina, kèm điều khoản mua đứt trong kỳ chuyển nhượng 2019.

Quyết định của MU đã khiến Rojo vô cùng thất vọng. Cầu thủ Argentina không muốn tiếp tục mài mòn băng ghế dự bị của MU như 2 mùa giải qua với chỉ 18 lần ra sân trên mọi đấu trường.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."