Bóng đá quốc tế 23/9: Neymar ký hợp đồng với Puma để vượt Messi

126

Neymar ký hợp đồng với Puma để vượt Messi; MU sẽ phải chuyển nhượng và những tin đáng chú ý trong bóng đá quốc tế 23/9.

Neymar ký hợp đồng với Puma để vượt Messi

Sau khi chia tay với hang đồ thể thao Nike để ký hợp đồng cùng Puma, Neymar đã vượt qua Messi cũng như Ronaldo, qua đó kiếm về được hợp đồng chất lượng nhất về quảng cáo trong năm 2020.

Cụ thể, Neymar sẽ thu về 23 triệu bảng/năm khi hợp tác quảng cáo với Puma. Trong khi đó, số tiền hiện tại Ronaldo có được sau mỗi mùa với Nike được cho dao động từ 15 triệu Bảng, còn Messi với Adidas là 18 triệu Bảng.

Bóng đá quốc tế 23/9: Neymar ký hợp đồng với Puma để vượt Messi

MU sẽ phải chuyển nhượng

MU vừa có khởi đầu tệ hại tại Premier League và dù có muốn hay không, họ giờ sẽ phải phản ứng bằng cách đưa về thêm những tân binh chất lượng.

MU thấy rõ bài học của Tottenham trong tuần vừa qua. Không thể tưởng tượng được đội bóng này sẽ mua Bale hay Sergio Reguilon nếu không để thua Everton 8 ngày trước. Mourinho đã quả quyết rằng Spurs cần một tiền đạo và một trung vệ và chủ tịch Daniel Levy đã ngay lập tức đáp ứng phần nào yêu cầu của ông. Kết quả là bầu không khí tích cực đã trở lại dẫn lối cho Tottenham đánh bại Southampton với livescore đậm đà 5-2.

Và giờ dù muốn hay không, MU không còn cách nào khác ngoài việc phản ứng trên thị trường chuyển nhượng.

Pirlo muốn xây dựng Juventus theo cách riêng

HLV Andrea Pirlo khẳng định không sao chép lối chơi của những đồng nghiệp nổi tiếng đương thời để áp dụng cho Juventus. “Tôi có ý tưởng riêng. Tôi không muốn sao chép bất kỳ HLV nào, nhưng sẽ cố gắng lấy cảm hứng từ những đội bóng có kq bong da tốt và gây ấn tượng với tôi”, Pirlo nhấn mạnh trên tờ Corriere dello Sport.

“Chúng tôi chưa có nhiều thời gian. Các cầu thủ mới trở lại sau loạt trận quốc tế. Trong trận đấu vừa qua và một số trận giao hữu, chúng tôi đã rút ra được một số điều. Chúng tôi cần thời gian để hòa nhập với nhau. Điều quan trọng là phải đối thoại với cầu thủ. Chúng tôi cần một mối quan hệ nhất định để hiểu nhu cầu của nhau”.