Bóng đá quốc tế 20/4: Neuer thất vọng vì Bayern… để lộ thông tin gia hạn

584

Bóng đá quốc tế 20/4: Neuer thất vọng vì Bayern… để lộ thông tin gia hạn; Rooney tiếp tục khẳng định Messi hơn Ronaldo; Liverpool tiếp xúc với đại diện của tiền vệ Inter.

Neuer thất vọng vì Bayern… để lộ thông tin gia hạn

Thủ thành Manuel Neuer bày tỏ sự không hài lòng khi những thông tin về việc anh đàm phán gia hạn hợp đồng với Bayern Munich bị rò rỉ và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông thời gian gần đây.

Chia sẻ với tờ Bild, người gác đền 34 tuổi thừa nhận: “Tất cả những trao đổi của tôi với CLB từ năm 2011 đều rất kín tiếng, chưa bao giờ thông tin bị lộ ra ngoài. Giờ đây có một vài chi tiết đàm phán xuất hiện trên truyền thông và nó không hẳn là không đúng”

“Điều đó khiến tôi thật khó chịu, đây không phải cách mà tôi biết về Bayern. Tôi muốn chơi bóng đến khi nào còn có thể. Nhưng điều quan trọng hơn với tôi là niềm tin. Tôi năm nay đã 34 tuổi và không chắc có thể kéo dài sự nghiệp đến năm 39 tuổi, nên bản hợp đồng 5 năm thật vô lý”.

Bóng đá quốc tế 20/4: Neuer thất vọng vì Bayern… để lộ thông tin gia hạn

Rooney tiếp tục khẳng định Messi hơn Ronaldo

Sau David Beckham, mới đây Wayne Rooney đã gây bất ngờ khi tiếp tục cho rằng Lionel Messi giỏi hơn người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo.

“Bất chấp tình bạn của tôi với Cristiano, tôi vẫn khẳng định Messi hay hơn. Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, có thể nhận thấy Ronaldo là cỗ máy săn bàn còn Messi sẽ hành hạ bạn trước khi anh ta giết bạn.”

Liverpool tiếp xúc với đại diện của tiền vệ Inter

Liverpool đã liên hệ với người đại diện của Marcelo Brozovic để thực hiện cuộc chuyển nhượng tiềm năng nhưng Inter Milan muốn giữ tiền vệ người Croatia có sự đột phá ấn tượng để vượt tỷ lệ kèo này.

Cầu thủ 27 tuổi này còn 2 năm hợp đồng và có điều khoản giải phóng trị giá khoảng 52 triệu bảng. Anh đang trải qua mùa giải ấn tượng, ghi được 3 bàn thắng và đóng góp 5 pha kiến ​​tạo.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."