Bóng đá quốc tế 13/4: Luka Modric không tin vào kết quả trước Chelsea

422

Luka Modric không tin vào kết quả trước Chelsea; HLV Simeone đáp trả cực gắt chỉ trích từ đồng nghiệp là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế 13/4.

Luka Modric không tin vào kết quả trước Chelsea

Real Madrid bị Chelsea dẫn trước 3-0, sau đó Luka Modric tung đường kiến tạo đẳng cấp cho Rodrygo ghi bàn rút ngắn xuống 1-3 và đưa hai đội vào hiệp phụ. Sau đó Benzema ghi bàn duy nhất giúp Real Madrid vào bán kết Champions League, trước kết quả này Luka Modric chia sẻ: “Thật không thể tin được. Chúng tôi như thể đã sống lại sau khi ghi được bàn thắng. Chelsea đã ghi ba bàn thắng đẹp mắt, họ đã tận dụng tốt cơ hội của mình”.

Bóng đá quốc tế 13/4: Luka Modric không tin vào kết quả trước Chelsea

Pogba gặp sếp PSG

Theo FootMercato, do MU không có thành tích tốt tại kết quả bóng đá Anh, Paul Pogba đã có cuộc gặp với Giám đốc thể thao Leonardo của PSG để thảo luận về tương lai của anh vào mùa Hè. Báo cáo khẳng định Pogba cho biết anh và gia đình rất muốn đến thủ đô nước Pháp vào cuối mùa giải.

Phía PSG cũng coi Pogba là “ưu tiên hàng đầu” của họ trong mùa Hè này khi tìm cách tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ như một phần của quá trình tái thiết sau khi bị Real Madrid loại khỏi Champions League.

HLV Simeone đáp trả cực gắt chỉ trích từ đồng nghiệp

“Tôi là HLV kể từ mùa 2005-2006 và tôi chưa bao giờ nói xấu đồng nghiệp của mình hoặc nói xấu bất kỳ ai khác”, Simeone nhấn mạnh trong cuộc họp báo trước trận lượt về với Man City. “Tôi luôn cố gắng thử đặt mình vào vị trí của các HLV khác. Khi không có sự đánh giá cao đối với một đồng nghiệp thì tôi sẽ không chia sẻ điều đó.

Nhưng vẫn có những ý kiến của mấy nhà báo, mấy tay cựu cầu thủ hoặc vài người đã không chơi bóng trong một thời gian, nhưng họ vẫn muốn tỏ ra hiểu biết, họ muốn nói một điều khác biệt. Giống như cha tôi đã nói, ‘Cá chết tại miệng’. Đó là một câu nói rất hay.

Cựu HLV của ĐT Italia và Atletico, Arrigo Sacchi là một trong những người phê phán phong cách của Simeone.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."