Bật mí những bí quyết nắm giữ trái tim chàng dành cho các nàng

856

Trong tình yêu nếu bạn là một người phụ nữ thông minh thì phải biết cách giữ lấy trái tim người đàn ông. Dưới đây là bí quyết nắm giữ trái tim chàng dành cho bạn.

Khi bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu mặn nồng với chàng hay bạn đang sống trong một cuộc sống tân hôn viên mãn khi vừa lấy chồng xong. Tất cả những điều này bạn cũng đừng nên quên làm thế nào để nắm giữ trái tim chàng nhé.

Biết cách ăn mặc gọn gàng, phù hợp

Đàn ông luôn yêu bằng mắt và phụ nữ là người hiểu điều này hơn bất cứ điều gì khác. Nên khi bạn ra ngoài với chồng hay người yêu hãy khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất sẽ làm cho bạn trở nên thanh lịch và duyên dáng hơn những ngày thường ngày bạn gặp chàng. Có như thế người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy yêu bạn hơn.

bí quyết nắm giữ trái tim chàng
bí quyết nắm giữ trái tim chàng

Nếu bạn thấy nửa kia cười toe toét hay liếc mắt nhìn ngắm trang phục của bạn chứng tỏ anh ấy đang rất thỏa mãn. Ăn mặc lịch sự, gợi cảm khi đi cùng chồng không chỉ giúp bạn tự tin mà còn khiến bạn đời càng tự hào.

Khi thấy những người đàn ông khác nhìn chằm chằm vào bạn hoặc ngưỡng mộ bạn, chàng sẽ càng muốn chiếm giữ bạn nhiều hơn nữa. Đàn ông có ham muốn cạnh tranh cực kỳ cao.

Đàn ông luôn thích sự ngọt ngào

Đàn ông không thích nghe những lời trách móc hay bạn kiểm soát anh ta quá nhiều. Hay những kiểu bạn luôn là người khó chịu khi họ trả lời tin nhắn chậm, không gọi điện thoại thường xuyên cho bạn, và lúc đó bạn sẽ kết án họ với đủ thứ tội lăng nhăng mà bạn đâu có biết rằng bản thân họ cũng đang khá bận rộn không có thời gian để 1 ngày lúc nào cũng phải nhắn tin hay gọi điện cho bạn.

Nếu như muốn tình yêu của bạn không sớm đi vào ngõ cụt thì bạn phải cho họ thấy cuộc sống bận rộn nhưng bạn vẫn dõi theo họ và cuộc sống đó trở nên có nhiều màu sắc hơn.

Không nên khắt khe với lỗi lầm của chồng

Đàn ông đôi khi là một đứa trẻ với vóc dáng của một người trưởng thành. Họ vẫn có lúc cần sự nhẹ nhàng, bao dung như một đứa trẻ. Và dù anh ấy có mắc sai lầm gì, cũng hãy cho anh ấy cơ hội được nhìn lại, và ít nhiều bạn cũng đã có nỗ lực để hàn gắn, vun đắp lại tình cảm của cả hai.

Đàn ông thường có nhiều gánh nặng và lo toan, thậm chí là có lúc thất bại. Bởi thế, đừng đay nghiến, dằn vặt anh ấy về những lỗi sai đã mắc phải, vì căn bản anh ấy là người gánh nhiều suy nghĩ hối hận nhất. Thay vào đó, hãy thử một lần bao dung vào lúc anh ấy thấy yếu đuối và cần điểm tựa nhất. Hãy cho anh ấy thấy động lực ở bạn để sửa sai và hoàn thiện hơn. Và ít ra, dù có thế nào bạn cũng đã tìm được sự yên bình cho chính mình khi tha thứ cho người khác.

Trong tình yêu bạn luôn phải biết cách vun đắp cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, tránh những cuộc cãi vã để tình yêu bền chặt nhé.