Bạn gái ốm, chàng trai vượt 160 km làm điều bất ngờ

383

Bạn gái ốm, chàng trai vượt 160m km để tạo điều bất ngờ cho cô khiến cô gái xúc động không nói lên lời.

Tình yêu là một cái gì đó rất thiêng liêng và đến cũng rất bất ngờ. Chợt đến rồi lại chợt đi, chính bản thân mình cũng không biết yêu nhau từ bao giờ nữa, chỉ thấy mến thì thích mà thôi. Đây là một câu chuyện vô cùng đẹp giữa cô gái tên Phương Bích và chàng trai tên Lương Hòa.

Mùa hè năm 2016, cô nữ sinh năm 2 Phương Bích về quê trong dịp nghỉ hè. Trong một buổi rảnh rỗi ngồi lướt mạng, cô vô tình tham gia vào một nhóm phượt. Cũng không biết vì duyên cớ gì mà giữa rất nhiều bài viết và hình ảnh, cô lại chú ý đến những tấm ảnh của anh và ngay lập tức gửi lời mời kết bạn.

Bạn gái ốm chàng trai vượt 160km xuống thăm

Lương Hòa cũng chú ý tới Phương Bích và là người chủ động nhắn tin làm quen. Cả hai bị cuốn vào những cuộc trò chuyện không hồi kết.  Nhưng còn một điều nữa ở Hòa mà Bích cảm thấy vô cùng thích thú là sự duyên dáng khi trò chuyện của anh. Tuy nhiên, khi ấy tình cảm của cô nàng dành cho anh mới dừng lại ở chữ “thích”.

Phương Bích chia sẻ, chính cô là người chủ động tán tỉnh, “thả thính” anh trước. Nhưng người ngỏ lời yêu lại là Lương Hòa. Lương Hòa là một chàng trai lãng mạn, thỉnh thoảng vẫn mua hoa tặng cho cô, ngỏ lời yêu cũng là một cảnh lãng mạn trên cầu Nhật Tân với một bó hoa trao cho nàng.

Kỷ niệm của cả 2 có rất nhiều, dù mưa hay nắng những con đường trên Sapa vẫn không thiếu vắng bóng dáng cả 2 . Phương cho biết thêm, ngày cô ốm truyền dịch, mẹ đón về nhà chăm sóc, anh chạy 160 km đến nhà thăm cô và tặng cô một bó hoa hồng rõ to vì anh biết cô thích hoa hồng, thế là cô yêu anh từ lúc đó.

Được gia đình 2 bên chấp thuận và ủng hộ, sau 1 năm 6 tháng, Phương Bích chính thức lên xe hoa về nhà chồng, cặp đôi bước sang một trang hoàn toàn mới của cuộc sống.

Trong tình yêu, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Phương Bích cũng vui vẻ chia sẻ mình có tính cách trẻ coi lại nóng tính, nên nhiều khi Lương Hòa phải là người “chịu trận”.

Bích thuộc dạng nóng tính nên cứ có chuyện gì là cô nàng lại làm ầm lên và Hòa thì với tính cách điềm tĩnh luôn là người ngồi chịu trận để Bích đánh. Đợi khi cô bình tĩnh lại, anh mới ngồi xuống nói chuyện nhẹ nhàng với cô.

Chia sẻ về dự định tương lai sau khi kết hôn, cặp đôi sẽ về quê Hà Nam lập nghiệp. Cả hai đều có chung quan điểm sống là không ham nơi thành thị bon chen mà muốn về quê sinh sống, an nhàn và phụng dưỡng bố mẹ già.

Tình yêu của 2 người vẫn luôn đẹp trừ những lúc giận dỗi nhau ra thì tình yêu vẫn vậy, có khi còn hơn không có gì đáng ngại cả. Hai người dự định cho cuộc sống của mình sung túc bên những đứa con thơ.