Những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả

426

Vòng eo quá khổ chính là mối lo ngại nhất của con gái, bạn muốn giảm mỡ bụng dưới nhưng chỉ ăn thôi thì không đủ, bạn cần phải tập luyện nữa.

Phần bụng dưới thường nhô ra khi bạn mặc đồ bó sát và bạn phải chú trọng đến dinh dưỡng nạp vào cơ thể mình để tránh phần bụng dưới to ra. Tuy nhiên, chú ý đến dinh dưỡng là chưa đủ, bạn cần phải tập luyện mỗi ngày để phần bụng dưới của bạn săn lại, như vậy bạn sẽ có một thân hình đẹp mà không cần phải đi thẩm mỹ viện để làm đẹp mỗi ngày.

Những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ

Bài tập làm nóng cơ bụng

giảm mỡ bụng dưới
Bài tập làm nóng cơ bụng

Thực hiện:

-Tư thế: Nằm ngửa, uốn đầu gối, bàn chân phẳng trên sàn nhà. Hít vào cằm chạm ngực.

-Thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai rời khỏi sàn đồng thời nhấc bàn tay về phía bàn chân.

-Tạm dừng và hít vào. Từ từ trở lại vị trí ban đầu và thở ra nhẹ nhàng. Lặp lại 8 lần.

Đây là một trong những bài tập bụng dưới cho nữ tác động vào phần dưới và trên để tăng khả năng đốt mỡ và làm cho các phần cơ hoạt động liên tục. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Bài tập vặn mình

Mục đích của bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ này là giúp các cơ bụng hoạt động nhiều nhất. Từ đó đốt cháy mỡ thừa và đem lại vòng 2 thon gọn.

-Nằm trên giường hoặc sàn nhà. Duỗi thẳng 2 chân và đưa 2 tay sang ngang.

-Sau đó từ từ co 2 chân lên và dùng cơ bụng để vặn sang trái

-Trở về tư thế giữa và tiếp tục vặn người sang phải.

-Thực hiện liên tục trong vòng 5-10 phút.

Bài tập nhảy dây

Có thể bạn chưa biết nhảy dây liên tục trong khoảng 10 phút sẽ giúp cơ thể tiêu hao năng lượng tương đương với việc bạn chạy bộ chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao trong vòng 20 phút. Còn nếu bạn nhảy dây được khoảng 80 -100 nhịp trên 1 phút giống như việc bạn đã chạy bộ 10km hoặc đạp xe 30km cơ đấy. Những con số biết nói đã được khoa học nghiên cứu và đánh giá kĩ lưỡng. Một phần mỡ bụng dưới thừa sẽ nhanh chóng bị đốt cháy nếu bạn kiên trì tập luyện.

Bài tập chạy bộ

Khi bắt đầu quá trình luyện tập, các chị em thường chọn phương pháp chạy bộ để giảm mỡ thừa bụng dưới. Có thể nói đây chính là một chọn lựa rất thông minh và đúng đắn. Tuy nhiên, lại ít người biết rằng nên chạy bộ vào buổi sáng để hiệu quả tăng cao và tiêu hao đi mỡ thừa nhiều nhất, bởi lúc này, nó giúp bạn loại bỏ phần mỡ bụng dưới nhanh hơn gấp 3 lần những thời điểm khác trong ngày. Chính vì thế, chỉ cần dành 25 phút buổi sáng mỗi ngày để rèn luyện thôi bạn đã có thể tận hưởng kết quả tuyệt vời sau 1 tháng tập luyện.

giảm mỡ bụng dưới
Bài tập chạy bộ

Bài tập gập bụng

-Nằm ngửa, duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo một đường thẳng với tay sau đó hít vào, tiếp tục nâng phần người trên về phía trước (A).

-Thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về phía các ngón chân. Hít vào và di chuyển ngược lại thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần (B).

Kết hợp với bài tập thể dục trên để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Phần cơ bụng trên, giữa và dưới sẽ chịu hoàn toàn tác động và đốt mỡ hiệu quả.

Bài tập đặt chân lên tường

-Bắt đầu ở tư thế nằm thẳng 2 chân đặt thẳng trên tường. Lưu ý là chân nên vuông góc với sàn nhà. Mông cách sàn từ 10-20cm.

-Hóp bụng và ít thở nhẹ nhàng, đều đặn trong vòng 30 giây. Nghỉ 10 giây và thực hiện tiếp trong 30 giây.

Với những bài tập giảm mỡ bụng dưới mà goccuocsong chia sẻ, nếu tập đều đặn bạn sẽ có một vòng eo như ý đấy.