Bạch Dương hợp với cung nào? Bói tình duyên cung Bạch Dương năm 2020

781

Bạch Dương hợp với cung nào? Những chàng trai cô gái cung Bạch Dương đầy can đảm và mạnh mẽ sẽ say đắm trước cung hoàng đạo nào? Cùng goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Cung Bạch Dương đầy đam mê, can đảm và khát vọng chiến thắng

Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu
Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu

Trước khi giải đáp câu hỏi Bạch Dương hợp với cung nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm cung này nhé. Cung Bạch Dương thuộc về người có ngày sinh từ ngày 21/03 đến 19/04. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung được chiếu mệnh bởi sao Hỏa. Do vậy mà rất dễ hiểu khi người thuộc cung Bạch Dương có sự mạnh mẽ, can đảm và hừng hực khát vọng chiến thắng như lửa.

Những người yêu chiêm tinh học thường nói vui rằng, tìm hiểu về cung Bạch Dương bạn sẽ hiểu tại sao nữ thần tình yêu Aphrodite, lại phải lòng vị thần chiến tranh Ares đầy gợi cảm và quyến rũ. Bạch Dương cũng vậy, họ mang trong mình sự thu hút đặc biệt. Vừa can đảm, vừa mạnh mẽ, vừa sở hữu tài năng, sức mạnh hơn người. Và tất nhiên là không thể thiếu được tính hiếu thắng và khát khao quyền lực. Những nét tính cách này của Bạch Dương rất dễ thu hút người khác giới. Vậy cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Xem thêm: Tìm hiểu chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bạch Dương và Song Tử (21/05 – 21/06)

Nếu bạn hỏi Bạch Dương hợp với cung nào nhất thì Song Tử là câu trả lời lý tưởng. Mối tình của cặp đôi này luôn đầy ắp sự ngọt ngào, thú vị, sôi nổi và nồng nhiệt như lửa. Họ gần như là sinh ra để dành cho nhau với rất nhiều điểm tương đồng. Ở bên cạnh nhau, Bạch Dương và Song Tử tự do thể hiện cá tính của bản thân, không e ngại vì làm người ấy sợ hãi vì bản tính của mình.

Năm 2020, Bạch Dương và Song Tử sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Họ hiểu nhau hơn và dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Không chỉ trong tình yêu mà khi là cộng sự, Bạch Dương và Song Tử cũng rất ăn ý.

Bạch Dương và Sư Tử (23/07 – 22/08)

Đây cũng được xem là một cặp đôi lý tưởng bởi họ sở hữu những điểm chung rất thú vị. Cùng thuộc nguyên tố lửa, cùng mạnh mẽ, cá tính, không chịu khuất phục bao giờ. Bạch Dương và Sư Tử được xem như mối lương duyên tiền định. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và chẳng ngần ngại tiến về phía nhau.

Năm 2020, Bạch Dương và Sư Tử cần học thêm về cách cho và nhận. Hãy chia sẻ để thấu hiểu và đồng cảm với nửa kia của mình. Sự mạnh mẽ, bốc đồng và thích làm chủ của cả hai có thể đẩy mối quan hệ của họ đi vào ngõ cụt.

Bạch Dương và Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mang trong mình sự mạnh mẽ, thích khám phá Nhân Mã và Bạch Dương dễ dàng thu hút nhau. Tình yêu của họ mang đầy màu sắc sôi động như những ngày hè. Cả hai đều thích phiêu lưu, khám phá, giỏi giao tiếp và vui vẻ, hòa đồng. Ở bên nhau họ sẽ có được sự hài hòa đáng ngưỡng mộ.

Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu? Đó có thể là Nhân Mã, Sư Tử hay Song Tử. Nhưng hơn hết Bạch Dương cần học được cách kiềm chế sự nóng nảy, bốc đồng của bản thân. Có như vậy, tình cảm mới bền chặt và gắn bó lâu dài. Đọc thêm các bài viết về cung hoàng đạo ngay tại đây:

Đặc điểm của cung Bạch Dương khi yêu

Xem bói tình yêu nam bạch dương và nữ xử nữ