7 cách để giữ chặt trái tim người yêu

1089

Muốn yêu dài lâu cũng không phải là quá khó, bạn chỉ cần học những cách để giữ chặt trái tim người yêu của bạn.

Nhìn những cặp đôi khác bên nhau dài lâu bạn vẫn thường thắc mắc rằng tại sao tình yêu của họ có thể lâu bền đến thế. Và bạn cũng sợ rằng khi mình rơi vào tình yêu này bản thân mình sẽ không được bền chặt như thế. Dưới đây là một số kinh nghiệm để giữ chặt trái tim người yêu.

7 cách để giữ chặt trái tim người yêu

Sự giao tiếp bền chặt giữa 2 người

Bạn nghĩ rằng 2 người vẫn luôn giao tiếp rất bình thường với nhau và không thường xuyên. Nhưng bạn lại không biết rằng giao tiếp cũng là yếu tố kéo mối quan hệ của bạn lên cao hơn. Cũng có những cặp đôi ở rất gần nhau nhưng những vấn đề chia sẻ trong cuộc sống lại vô cùng ít ỏi. Cũng chính bởi thế mà mối quan hệ mất đi sự kết nối tối thiểu cần thiết. Vậy nên bạn cần phải giữ sự giao tiếp với đối phương dù thời gian yêu nhau là dài hay ngắn, để góp phần nuôi dưỡng tình cảm được bền lâu.

cách để giữ chặt trái tim người yêu

Bạn phải trở thành một bà nội trợ giỏi

Người ta vẫn thường nói “con đường dẫn đến tình yêu nhanh nhất là con đường dẫn đến dạ dày” của người đàn ông, nếu con gái muốn giữa trái tim người đàn ông của mình thì điều đầu tiên phải phải biết vị giác của họ, cũng là một người con gái vừa xinh đẹp, vừa nấu ăn ngon. Ngay từ khi yêu bạn đã tỏ ra mình làm chủ được gian bếp, có thể làm chàng hài lòng trong mỗi bữa ăn… thì chắc chắn chàng sẽ khó có thể rời xa bạn.

Bạn luôn tạo bất ngờ cho người yêu

Trong tình yêu luôn có những chuyện bất ngờ xảy ra nên muốn cho người yêu luôn vui vẻ bạn phải là người tạo nên bất ngờ cho người ấy. Bạn hãy giữ bí mật và đừng tiết lộ tất cả về bản thân cho “nửa kia”, hãy để người ấy từ từ tìm hiểu và bất ngờ về bạn.

Khi yêu người ta sẽ chấp nhận mọi tính cách của đối phương dù biết bạn như thế nào đi nữa. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được phép bỏ mặc chính mình và mối quan hệ của mình, để nó dần trở nên cũ kỹ theo thời gian. Thay vào đó hãy thường xuyên đổi mới để “hâm nóng” lại tình cảm, đó cũng là một cách để khiến trái tim cả hai luôn rạo rực khi nghĩ về nhau, và chuyện yêu dù lâu nhưng vẫn tươi mới như thuở ban đầu.

Luôn làm mới bản thân mình mỗi ngày

Bạn phải biết giữ gìn nhan sắc của bạn mỗi ngày đừng để nhan sắc của mình xấu đi, tính cách cũng khó ưa hơn, điều này dễ đẩy chàng đến với mối tình mới. Muốn giữ được trái tim người yêu bạn phải biết cách làm mới chính mình mỗi ngày bằng chăm sóc sắc đẹp hay mua đồ đẹp để mặc. Gương mặt luôn tươi cười rạng rỡ, suy nghĩ tích cực và luôn nhìn chàng với ánh mắt cười. Đừng bao giờ khiến chàng cảm thấy áp lực vì thường xuyên phải đối mặt với những lời cằn nhằn, gương mặt cau có của bạn. Bạn luôn phải để chàng say đắm vì nhan sắc của bạn.

Bạn phải là người chân thật

Bạn phải luôn là người thành thật, chân thành và biết lắng nghe để nửa kia cảm nhận được tình cảm của bạn. Lúc đó bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi để tìm hiểu về nữa kia, qua đó cũng biết được người đó có phù hợp với bạn hay không.

Phải luôn giữ sự thân mật trong mối quan hệ

Đừng quên những tiểu tiết nhỏ trong câu chuyện tình yêu của bạn. Đó là những cái nắm tay khi đi trên phố cùng nhau, là những lần chạm môi chào tạm biệt trước cửa nhà, là vòng tay ôm từ phía sau khi nửa kia mỏi mệt. Và bạn cũng phải công nhận rằng ai khi yêu đều sẽ rất sến sẩm và ngay cả bạn cũng vậy. Bạn luôn khát sao sự gần gũi, thân mật với người mình yêu. Nếu bạn thường xuyên tỏ ra hờ hững với người yêu, không có bất cứ sự giao tiếp thể xác nào, thì rất có thể một ngày không xa tình yêu cũng rời bỏ bạn.

Qua cách chia sẻ của goccuocsong, tình yêu giống như một hương vị có đủ vị khiến cho người ta cảm thấy chao đảo qua cách yêu.