5 bí quyết nhắn tin này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng

516

Khéo ăn khéo nói là một chuyện nhưng chuyện nhắn tin tán tỉnh lại là một chuyện khác. Nếu biết cách nhắn tin tán tỉnh chàng/ nàng bạn sẽ có một tình yêu đẹp thôi.

Nhắn tin tỉnh chàng
Nhắn tin tỉnh chàng

Không sử dụng teencode

Chúng ta đều đã lớn. Đừng làm nhau thêm đau đầu chỉ vì nàng quá teen, trong khi nàng cũng đã mãn teen. “Anh còn ik học hay ik làm rồi?” (Anh còn đi học hay đi làm rồi) hay “A cứ làm như e hư lắm hk =” (Anh cứ làm như em hư lắm không bằng) là điều tối kị nếu như bạn không muốn trở nên “kém sang” trong mắt một người đàn ông tinh tế.

Hạn chế tin nhắn mang tính chất “hỏi thăm”

Những tin nhắn kiểu “Anh đang làm gì”, “Anh đã ngủ chưa”, “Tối nay anh ăn gì?” là những câu hỏi mang tính chất thường nhật và ít khi tạo cảm xúc để người đối diện nói chuyện tiếp với bạn. Sự bền bỉ, quan tâm này thường khiến cho người ta cảm thấy ấm lòng mỗi khi… cô đơn quá, không có ai hỏi thăm nhưng hoàn toàn không hấp dẫn.

Đừng sến đến mức khiến người ta… không hiểu gì

Phụ nữ vẫn thường cố tỏ ra sâu sắc bằng cách kể lể quá nhiều về bản thân hoặc đánh giá người đối diện bằng vài ba câu nói hơi ngôn tình nhưng đối phương lại không hiểu gì (nhất là với những người đàn ông đơn giản). Đừng khiến người ta cảm thấy sợ hãi vì phải đoán ý bạn trong khi không phải cuộc trò chuyện nào cũng cần sự nghiêm túc thái quá như vậy.

Ngưng chỉ nói về những điều mình quan tâm

Than phiền rằng bản thân bạn vừa trải qua một ngày làm việc mệt lừ, bạn ký hợp đồng với bao nhiêu đối tác hay mặc định sẵn trong đầu vài thành kiến về đối phương là điều khiến cho cuộc nhắn tin trở nên lãng xẹt. Hãy nói về những chủ đề là điểm chung của cả hai và biết quan tâm đến nhau hơn thay vì cố gắng trở nên đặc biệt trong mắt người khác.

Bớt tính lan man không biết đi về đâu

Trong một cuộc nhắn tin, nếu bạn nhắn cả 3-4 chủ đề chỉ trong một cuộc hội thoại 10 dòng sẽ khiến người khác không thể… theo kịp bạn và cũng không hiểu bạn đang muốn nói gì. Dẫn dắt câu chuyện bằng những lời nhận xét ngắn gọn, dễ hiểu, tìm hiểu điều mà đối phương đang nghĩ.