4 nguyên nhân không nên quan hệ quá nhiều trong một tuần

282

Theo tin tức mới nhất, quan hệ quá nhiều trong một tuần sẽ gây ra các bệnh phụ khoa và rối loạn chức năng sinh lý.

Ảnh hưởng tới vùng thận

Theo Đông y, thận có vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chính vì lẽ đó, việc “yêu” nhiều lần và liên tục cũng có thể gây suy hại cơ quan thận.

Các chuyên gia nam học cho biết, mỗi lần quan hệ đều sẽ làm cơ thể phải tiêu hao nhiều năng lượng. Điều này vô tình khiến cơ thể bị rối loạn điện giải, tiêu cơ vân, sốc giảm thể tích và ảnh hưởng tới vùng thận.

Gây ra các bệnh phụ khoa

4 nguyên nhân không nên quan hệ quá nhiều trong một tuần

Các cặp vợ chồng nếu làm chuyện ấy quá nhiều thì vùng kín của cả hai đều sẽ bị ảnh hưởng xấu, nhất là âm đạo của phái nữ thường xuyên bị kích thích, cọ xát nên không chỉ gây nhiễm trùng mà còn làm tổn thương về mặt cơ học. Khi vùng âm đạo bị viêm nhiễm thì vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Nếu không chủ động chữa trị kịp thời thì nó còn có thể dẫn đến vô sinh.

Rối loạn chức năng sinh lý

Với nam giới, họ rất dễ gặp trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất ân ái quá dày. Tin nóng mới nhất cho biết, Việc quan hệ nhiều có thể gián tiếp gây ra những vấn đề như dương vật bị cương cứng nhiều, xuất tinh nhiều và co bóp nhiều, từ đó trở thành nguyên nhân dẫn đến một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn… Tình trạng viêm nhiễm kéo dài cũng khiến phái nam cảm thấy đau nhói, nhất là trong lúc đi tiểu.

Tạo áp lực lớn lên vùng tim mạch

Nhiều người không hề biết rằng, tần suất quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm tăng nhịp tim và nhiệt độ bên trong cơ thể, từ đó dẫn đến tình trạng cơ thể mất nước, hình thành lactic hoặc axit lactic trong cơ bắp, gây ra hiện tượng co thắt cơ bắp như khi tập luyện. Theo goccuocsong.net nếu những hiện tượng này diễn ra liên tục tới mức mất kiểm soát thì hậu quả là vùng cột sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng, huyết áp tăng cao nên dễ dẫn đến các bệnh tim mạch.

Đặc biệt, người bị bệnh tim cũng cần hết sức cảnh giác khi quan hệ tình dục. Nếu trong quá trình “yêu” mà cảm thấy khó thở, đau tức ngực thì hãy dừng lại ngay.