3 thủ thuật dành tiền khi chơi trò chơi Bigkool, bạn có biết?

462

Một game có tính may rủi khá cao, đòi hỏi người chơi cần sự bản lĩnh nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn chính là trò chơi. Game trò chơi Bigkool là một game khá mới ở Việt Nam. Nhưng cũng đã nhanh chóng thu hút được lượng đông đảo chời chơi tham gia. Vậy nên, 3 thủ thuật giúp bạn dành tiền trong game được hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

Thủ thuật lấy mạnh chọi yếu

>> Trò chơi đổi thưởng trò chơi online Fa88

Nghe thì có vẻ bình thường nhưng sao lại gọi là thủ thuật nhỉ? Việc bài của bạn mạnh hơn bài đối thủ thì không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, bạn hãy cố ý đặt cược từ nhỏ đến lớn. Ban đầy chỉ đặt một lượng ít, sau đó cứ thêm cược để dụ dỗ đối thủ chơi lớn dần. Vậy nên, một khi chiến thắng, bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền cược hơn so với cách chơi thông thường. Hoặc bạn cũng có thể vào các bàn cược có số tiền cược nhỏ nhỏ sau rồi tăng dần lên nhé. 

3 thủ thuật dành tiền khi chơi trò chơi Bigkool, bạn có biết?

Thủ thuật lấy mạnh chọi mạnh

Thủ thuật này nghe cũng có vẻ hơi nghịch lý nhỉ. Trong game trò chơi BigKool, nếu lá bài của bạn mạnh và bạn cũng đoán được quân bài của đối phương cũng là bài mạnh. Thì trong trường hợp này, bạn nên dựa vào bài mạnh để mà theo cược. Trong trường hợp có 2 người chơi cùng là tố tất, thì người chơi sẽ thắng với số tiền của người đặt cược ít tiền hơn. Người chơi sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược trên bàn nhé. Nếu chơi trong cổng game thì sẽ phải trừ đi 5% tiền phế bàn đấy nhé.

Thủ thuật lấy yếu chọi mạnh

Làm sao để bạn có thể thắng trong các lần chơi? Cách dễ nhất để chiến thắng trong trò chơi BigKool chính là bạn hãy luôn tự tin và ép bài đối phương dù bài mình nhiều khi sẽ chẳng có gì trong tay. Nhưng bạn cũng cần phải chắc chắn rằng, bài bạn tuy là Mậu Thầu thì bạn cũng phải có 1 lá to hơn lá bài lớn nhất của đối phương đấy nhé. Nếu không cũng chỉ là thêm tiền cho đối thủ mà thôi. 

Thủ thuật lấy yếu chọi mạnh

Tuy nhiên, đây là thủ thuật khá đỗi mạo hiểm. Nhưng nếu bàn chơi của bạn toàn những người chơi có kinh nghiệm trung bình thì đây chắc chắn là thủ thuật hữu ích. Nó sẽ giúp các đối thủ bỏ hết mà dành được chiến thắng.

Với 3 thủ thuật trong trò chơi BigKool giúp bạn có thể giành được nhiều tiền hơn trong trò chơi may rủi nhưng cũng đầy kịch tích này. Theo dõi thêm các thông tin hữu ích của chúng tôi để có thêm nhiều kinh nghiệm hay nhé. Chúc các bạn thành công!!

TẢI ĐỔI TRÒ CHƠI ĐỔI THƯỞNG FA88: 

Mời bạn xem thêm các thông tin khác tại : https://goccuocsong.net/